SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Ấm áp “Ngày Hội Gia đình – Tết Trung thu PV Power 2014” (09/09/2014)

       Ngày 8/9/2014, tại Nhà hàng Aquaria- Cung thể thao dưới nước, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Tổng Công ty Điện Lực Dầu khí Việt Nam (PV POwer) đã tổ chức “Ngày hội Gia đình – Tết trung thu 2014” cho các gia đình CBCNV đang công tác tại Cơ quan PV Power.
    
       Đến hẹn lại lên, cứ Rằm tháng 8 hằng năm, PV Power lại tổ chức chương trình “Ngày hội Gia đình – Tết trung thu” với mục đích không chỉ tạo sân chơi cho các em thiếu nhi mà còn là dịp để các gia đình cán bộ nhân viên cơ quan Tổng công ty được quây quần bên nhau cùng phá cỗ Trung thu, đưa chương trình trở thành nhịp cầu nối thân thương, làm giàu thêm sự gắn bó, yêu thương.
       Tham dự chương trình có Ông Vũ Huy Quang- Tổng Giám đốc PV Power, cùng các đồng chí trong Hội Đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Kiểm soát viên, đại diện các lãnh đạo Ban/Văn phòng, các cán bộ nhân viên đang công tác tại cơ quan Tổng công ty và gia đình.

Đồng chí Vũ Huy Quang chia sẻ cảm xúc trong ngày hội

       Chia sẻ cảm xúc tại “Ngày hội Gia đình – Tết trung thu 2014 ”, đồng chí Vũ Huy Quang nhấn mạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng trong hình thành và giáo dục nhân cách trẻ em. PV Power luôn xác định, mỗi một gia đình ấm êm, hạnh phúc, con cái khỏe mạnh sẽ góp phần quan trọng cho người lao động an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính vì thế hằng năm PV Power đều tổ chức Ngày hội Gia đình nhằm tạo sân chơi bổ ích, thân thiện, phát huy sức sáng tạo, tinh thần tập thể gắn kết giữa các gia đình; đặc biệt tạo sân chơi bổ ích cho con em CBCNV.
       Cũng nhân dịp này, đồng chí đã thay mặt Ban lãnh đạo PV Power chúc các em thiếu nhi là con em CBCNV PV Power có một mùa trung thu thật sự vui tươi, hạnh phúc và đêm hội này như một món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp Tết Trung thu, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.
    Dịp này, Công đoàn PV Power đã có những phần quà nhằm khen thưởng cho các em thiếu nhi là con CBCNV đang làm việc tại Cơ quan PV Power có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Vũ Huy Quang thay mặt cấp lãnh đạo trao phần thưởng cho các cháu là học sinh giỏi
    Đến với “Ngày Hội Gia đình - Tết Trung thu PV Power 2014” , các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi dân gian, tài năng, trí tuệ như: Ô ăn quan, ném lon, làm tranh cát, tô tượng, … Chương trình buổi tối tiếp tục được hâm nóng với màn múa lân rộn ràng cùng những phút giây thú vị của chương trình “Vầng trăng cổ tích” có sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội,..

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình


    Chương trình “Ngày Hội Gia đình - Tết Trung thu PV Power 2013” còn được xen kẽ phần chúc mừng sinh nhật dành cho các CBCNV cơ quan Tổng Công ty có sinh nhật trong tháng 9. Chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 9 là món quà đặc biệt nhất dành cho các anh/chị có sinh nhật trong tháng đó là sự góp mặt, chung vui của người thân các anh/chị trong chương trình.

Đồng chí Nguyễn Duy Hinh- Chủ tịch Công đoàn PV Power thay mặt lãnh đạp tặng quà cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 9
    “Ngày hội gia đình- Tết trung thu 2014” đã thành công tốt đẹp, để lại  những ấn tượng tốt đẹp về một ngày hội gia đình vui vẻ, thoải mái, về tình cảm gắn bó giữa các cá nhân và các đơn vị thành viên trong Đại gia đình PV Power.
Ngày hội đã trở thành một sân chơi bổ ích, nơi mà tình đồng nghiệp và người thân các gia đình CBCNV trau dồi sức khỏe, tình đoàn kết. Qua đó thấy rằng, mỗi gia đình CBCNV khỏe mạnh, hạnh phúc sẽ là điểm tựa vững chắc đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Tổng Công ty.