SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Công đoàn PV Power tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 7, khóa II, nhiệm kỳ 2012-2017 (09/07/2015)

Ngày 7/7/2015, Tại Tòa nhà Viện Dầu khí, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn mở rộng lần thứ 7, khóa II, nhiệm kỳ 2012-2017.
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Tổng Công ty Điện Lực Dầu khí Việt Nam có đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, các đồng chí Ủy Ban kiểm tra Công đoàn, Ban nữ công, Ban Thanh tra nhân dân, cùng các đồng chí Chủ tịch/Phó chủ tịch Công đoàn các cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghị


Hội nghị đã thông qua các báo cáo hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2015, Báo cáo hoạt động “Tháng công nhân” năm 2015; Báo cáo ủy ban kiểm tra Công đoàn năm 2015; Báo cáo công tác nữ công 6 tháng đầu năm; Báo cáo công tác Tài chính Công đoàn; Báo cáo hoạt động Thanh tra Nhân dân Tổng Công ty 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo và đưa ra những biện pháp khắc phục những tồn tại nhằm phát huy vai trò của Công đoàn trong việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


Tại Hội nghị, nhiều thắc mắc của các tổ công đoàn được tập hợp từ những ý kiến của các công đoàn viên đã được giải đáp thoả đáng và đây cũng là những ý kiến quý báu để Ban chấp hành Công đoàn kịp thời đưa vào những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, từ đó đổi mới hơn nữa phương thức hoạt động, chủ động hơn nữa trong việc tổ chức các phong trào, tạo một diễn đàn để cán bộ đoàn viên và người lao động có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong công việc cũng như đời sống.

Các đại biểu chụp hình tại Hội nghị


Hội nghị đã bầu bổ sung 3 uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn để tăng cường hơn nữa vai trò của Công đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Duy Hinh và đồng chí Trần Ngọc Dũng tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Võ Thị Hà nhận quyết định giữ chức Phó Chánh Văn phòng Công Đoàn./.