SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM (08/03/2012)

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức đại hội đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn Tổng Công ty lần thứ III; Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng Công ty, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2015 vào chiều ngày 06/03/2012. Đến dự với Đại hội gồm có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty cũng như Lãnh đạo các Ban chuyên môn, đặc biệt là sự tham dự củatoàn thể Đoàn viên thanh niên Cơ quan Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Đại hội đã đánh giá hoạt động trong nhiệm kỳ 2010-2012, xây dựng, tham gia đóng góp ý kiến đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban chấp hành Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 7 đồng chí. Kết quả cụ thể như sau:

1. Đ/c Phạm Việt Anh – Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư

3. Đ/c Trương Huy Hùng – Phó Bí thư

4. Đ/c Nguyễn Thế Anh – Uỷ viên BCH

5. Đ/c Doãn Khánh Tài – Uỷ viên BCH

6. Đ/c Lê Cẩm Vân – Uỷ viên BCH

7. Đ/c Đào Xuân Tùng – Uỷ viên BCH

Đ/c Nguyễn Bá Quân Bí thư đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty Nhiệm kỳ 2010 – 2012

đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Ban chấp hành Đoàn thanh niên khóa mới – nhiệm kỳ 2012 – 2015

Ngoài ra, đại diện Đoàn viên thanh niên Cơ quan Tổng Công ty cũng đã lên trình bày tham luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội,. Các tham luận của Đoàn viên thanh niên Cơ quan đều có những nội dung sát thực, gắn với những vấn đề đang được Tổng Công ty chú trọng xây dựng và phát triển, như: công tác phát triển Đảng trong Đoàn thanh niên, phát huy tính xung kích của thanh niên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và đặc biệt là vấn đề xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp tại Cơ quan Tổng Công ty.

Đến dự và chúc mừng Đại hội, đ/c Nguyễn Duy Hinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã bày tỏ sự đánh giá cao đối với những kết quả mà Chi đoàn Cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn Ban chấp khóa mới sẽ tiếp tục phát huy, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động Đoàn trong mọi công tác của Tổng Công ty cũng như trong phong trào Đoàn, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng và là lực lượng nòng cốt để xây dựng Tổng Công ty ngày một bền vững và mạnh mẽ.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, đ/c Nguyễn Ngọc Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã đại diện cho Đoàn cấp trên nhấn mạnh vai trò then chốt của Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty đối với công tác và phong trào Đoàn Tổng Công ty. Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty chính là một Chi đoàn đầu não trong việc nuôi dưỡng và phát triển các hạt nhân trở thành lãnh đạo chủ chốt của Đoàn Tổng Công ty.

Với sự thành công của Đại hội, Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2012 – 2015 của Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã chính thức tiếp nhận vai trò quan trọng của mình với nhiệt huyết tuổi trẻ để gặt thêm nhiều thành công mới, khắc phục những khó khăn còn tồn tại, để đưa Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty trở thành một tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh góp phần vào sự phát triển chung của Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.