SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Đoàn thanh niên PV Power trao quà từ thiện cho trẻ em mồ côi tại TP. HCM và tỉnh Đồng Nai (31/05/2022)

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2022 và Kỉ niệm chào mừng 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5/2022, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức trao các phần quà tới tận tại các em nhỏ mồ côi mất đi người thân vì dịch Covid 19 tại TP. HCM và tỉnh Đồng Nai.

Ban chấp hành Đoàn PV Power phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao quà ủng hộ tại Phường 11- Quận 8 TP. Hồ Chí Minh

Đây là chương trình từ thiện do Đoàn Thanh niên Tổng công ty phát động từ tháng 8 năm 2021 và nhận được sự hưởng ứng của toàn thể CBCNV. Đại diện cho Đoàn thanh niên PV Power, Đoàn PV Power Nhơn Trạch và Đoàn PV Power Nhơn Trạch 2 đã liên hệ chính quyền, đoàn thể của các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh để lập danh sách và tổ chức trao quà hỗ trợ cho 86 em nhỏ mồ côi do bố mẹ/ người nuôi dưỡng mất trong đợt dịch Covid 19 vừa qua với tổng số tiền ủng hộ là 460.600.000 đồng.

Thông qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên PV Power mong muốn sẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động từ thiện, nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và xã hội, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp PV Power ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện: