SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Lãnh đạo PV Power thăm và chúc Tết tại NMĐ Nhơn Trạch1 & Nhơn Trạch 2. (17/02/2014)

         Ngày 12/02/2014, trong không khí phấn khởi đầu xuân, đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) doTổng Giám đốc Vũ Huy Quang dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo và CBCNV tại Nhà máy điện Nhơn Trạch1 & Nhơn Trạch 2.

Đoàn công tác kiểm tra vận hành hai nhà máy

        Sau khi đi kiểm tra công tác vận hành tại hai nhà máy vàtặng quà Tết cho các công nhân viên ca trực. Tại buổi gặp mặt đầu năm với toàn thể CBCNV của Nhà máy điện Nhơn Trạch1 & Nhơn Trạch 2, đồng chí Tổng Giám đốc đã chúc mừng năm mới và biểu dương những thành tích đã đạt được của 2 NMĐ Nhơn Trạch1 & Nhơn Trạch 2 trong thời gian qua. Đồng chí Vũ Huy Quang đã ghi nhận những nỗ lực, tích cực lao động, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh năm 2013. Góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch chung của toàn Tổng Công ty.

Đoàn công tác kiểm tra và chúc tết tại phòng điều khiển trung tâm NMĐ Nhơn Trạch 1

    

TGĐ tặng quà cho các công nhân trực vận hành tại NMĐ Nhơn Trạch 1

          Tổng Giám đốc cũng động viên tập thể lãnh đạo và CBCNV tích cực làm việc và học hỏi để vận hành tốt, hiệu quả NMĐ Nhơn Trạch1 & Nhơn Trạch 2 trong năm 2014 và các năm tiếp theo.

 

TGĐ chúc tết toàn thể Ban lãnh đạo & CBCNV  của 2 nhà máy.

            Nhân dịp này, theo truyền thống đoàn công tác đã lì xì cho các CBCNV với lời chúc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Giáp Ngọ 2014.


TGĐ tặng quà cho các công nhân trực vận hành tại NMĐ Nhơn Trạch 2