SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH PV POWER NĂM 2018 (25/09/2018)

Tối 21/9/2018 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam -CTCP (PV Power) đã tổ chức chương trình “Ngày hội Gia đình PV Power nhân dịp tết trung thu năm 2018” cho các gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại cơ quan Tổng Công ty.

Tham dự chương trình có ông Hồ Công Kỳ –  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Bà Ngô Hồng vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Văn Nghiệp – Phó Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban/Văn phòng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Đặc biệt là sự góp mặt của các gia đình CBCNV cơ quan Tổng Công ty.

Với ý nghĩa Trung thu là ngày Tết đoàn viên, là dịp để gia đình cùng quây quần bên nhau trong một không khí ấm áp, đây là lần thứ 6 PV Power tổ chức Ngày hội gia đình – Tết Trung thu với mục đích không chỉ tạo sân chơi cho các em thiếu nhi mà còn là dịp để các gia đình cán bộ, nhân viên cơ quan Tổng Công ty được quây quần bên nhau cùng phá cỗ Trung thu, đưa chương trình trở thành nhịp cầu nối thân thương, làm giàu thêm sự gắn bó, yêu thương.

Ông Hồ Công Kỳ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Công Kỳ –  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã đại diện cho các cấp lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc mừng đến các gia đình nhân dịp Tết Trung thu. Mong muốn các cháu thiếu nhi là con em CBCNV cơ quan Tổng công ty sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, xây dựng PV Power ngày càng phát triển bền vững.

Các cặp bố con đã có những phút giây vui vẻ khi được tham gia vào trò chơi “Trang điểm cho bố”

Tham gia vào trò chơi cùng chú Cuội trên sân khấu

Tiết mục tung bóng

Hề siếc

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc như: Hát rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ cùng nhiều chương trình khác như xiếc, ảo thuật, vui với chị Hằng và chú Cuội.

Khu vui chơi với nhiều trò chơi vận động thu hút sự quan tâm của các cháu nhỏ

Các em thiếu nhi được thưởng thức và tham gia vào rất nhiều trò chơi vận động có quản trò như ném vòng, ghép tranh, bolling, đánh golf… với hàng trăm phần quà đã được trao cho các em nhỏ. Đặc biệt, các gia đình còn được lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu chụp ảnh 3D.

Ấn tượng với khu chụp ảnh 3D

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của PV Power vào mỗi dịp Tết Trung thu. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các gia đình cán bộ, nhân viên cơ quan Tổng Công ty.