SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Nhu cầu tổ chức chương trình đào tạo Tiếng Anh cho lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (22/07/2019)

 

Hiện nay, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP đang có nhu cầu tổ chức chương trình đào tạo tiếng Anh cho lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP, cụ thể:

1. Mục tiêu khóa học:

Nhằm giúp các cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ cho giao tiếp trong công việc.

2. Thành phần tham gia: Lãnh đạo Tổng công ty gồm Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát Tổng công ty.

3. Thời lượng, thời gian & địa điểm đào tạo dự kiến:

– Thời lượng dự kiến: 400 giờ học (trong đó: 368 giờ học với giáo viên nước ngoài và 32 giờ học với giáo viên Việt Nam). Dự kiến tổ chức 10 lớp, mỗi lớp học 40 giờ.

– Hình thức đào tạo: 01 giáo viên kèm 01 đến 02 học viên /lớp học.

– Thời gian: Dự kiến triển khai tổ chức vào Quý III/2019.

– Địa điểm: Trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP tại Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam – 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội.

4. Nội dung chương trình đào tạo:

– Yêu cầu thiết kế nội dung chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho lãnh đạo TCT với định hướng học tiếng Anh qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, mang tính ứng dụng cao vào công việc;

– Xây dựng khung chương trình đào tạo: Theo cấp độ phù hợp với trình độ đầu vào của mỗi học viên; gắn với cấp độ đào tạo là các chủ đề học tương ứng.

5. Yêu cầu đối với Đơn vị đào tạo:

Đơn vị có uy tín, có chức năng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh; có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm tổ chức đào tạo tiếng Anh cho CBCNV tại các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam.

6. Yêu cầu đối với Giảng viên:

– Giáo viên Việt Nam: Cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh; khả năng nói, phát âm chuẩn; kỹ năng sư phạm tốt, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tối thiểu là 03 – 05 năm; có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các công ty nước ngoài, các tổ chức quốc tế và hiểu rõ nhu cầu – đặc điểm sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

– Giáo viên Nước ngoài: Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế cho người lớn; có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho cán bộ quản lý, nhân viên tại các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp…; đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc…

(Đơn vị đào tạo gửi kèm CV giảng viên).

7. Các yêu cầu khác liên quan tới chương trình đào tạo:

Đề xuất chương trình đào tạo của các đơn vị gửi về Tổng công ty yêu cầu: Ghi rõ các nội quy, quy định của đơn vị đào tạo đối với khóa học như việc báo nghỉ học; quy trình kiểm tra, quản lý chất lượng đào tạo.

 

Đề nghị các đơn vị chức năng tổ chức đào tạo gửi nội dung đề xuất theo yêu cầu trên về địa chỉ:

– Ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam

– Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam – 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội.

Hoặc địa chỉ email: phanthithanhthuy@pvpower.vn (Số điện thoại liên hệ: 04 222 10288/ Số máy lẻ: 6531).

          Các đơn vị có nhu cầu cung cấp dịch vụ đề nghị gửi “Báo giá, đề xuất nội dung chương trình, CV giảng viên dự kiến, Hồ sơ năng lực của đơn vị
đào tạo”
về Tổng công ty trước ngày 29/7/2019./.