SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power trao tặng 75 xe đạp tổng trị giá 100 triệu đồng cho Trẻ mồ côi, Trẻ em nghèo tại huyện Quốc Oai và Huyện Ba Vì, Hà Nội (25/01/2016)

Chiều ngày 20/1/2016, tại UBND huyện Quốc Oai và UBND xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 75 chiếc xe đạp tổng trị giá 100 triệu đồng cho trẻ mồ côi, trẻ em nghèo nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập của các em tại hai huyện Quốc Oai, và Huyện Ba Vì.

        Tham dự tại lễ trao tặng xe đạp về phía địa phương có đ/c: Nguyễn Đức Phương – Phó chủ tịch huyện Quốc Oai và đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó chủ tịch UBND xã Vân hòa huyện Ba Vì. Đại diện Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam . Đại diện hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội có bà Xuân Thị Lan –Phó chủ tịch hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội, và đại diện nhân dân địa phương, và các cháu học sinh...Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và đại diện chính quyền địa phương trao tặng xe

        Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cho biết Chương trình trao tặng xe đạp được PV Power phối hợp cùng Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi thành phố Hà Nội xây dựng nhằm khuyến khích chia sẻ và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn Hà Nội, PV Power mong muốn góp phần giúp học sinh nghèo Việt Nam rút ngắn khoảng cách đến trường để tiếp tục con đường học vấn. Hy vọng rằng mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm một cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
        Mỗi năm, Trên địa bàn Hà Nội có gần 9.000 trẻ mồ côi, phần lớn sống ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn. Nhiều gia đình nghèo khó không đủ tiền để mua sách vở cho các em đi học; Nhiều em ở các vùng xa thường phải đi bộ đi học từ 5-10 km hoặc xa hơn. Các em phải dậy từ 4 giờ sáng để kịp đến giờ vào lớp. Những khó khăn này tác động đáng kể đến kết quả học tập và tương lai của các em.

 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc TCT ĐLDK Việt Nam thăm hỏi động viên, chia sẻ niềm vui khi nhận xe với các em nhỏ được nhận xe đạp và gia đình các cháu

        Cùng với việc nâng cao chất lượng , sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường, PV Power luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm và dành sự hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. với mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ Mồ côi nghèo, khó khăn, nhằm mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.
 

Niềm vui của các em và gia đình khi được nhận xe

./.