SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Sinh nhật Tháng 11/2014 (18/11/2014)

Ngày 13/11/2014, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật Tháng 11 cho Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên (CBCNV) Cơ quan Tổng Công ty.
                  Chương trình được diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật với sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, các tổ chức đoàn thể, CBCNV có sinh nhật trong tháng 11 cùng đông đảo CBCNV Cơ quan Tổng Công ty.

Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc mừng đến CBCNV có ngày sinh trong tháng 11.
                 Chương trình được mở đầu bằng clip giới thiệu về 22 gương mặt có sinh nhật trong tháng 11 tạo nên một bức tranh đa sắc về hình ảnh những CBCNV của PV Power, đồng thời cũng giúp mọi người phần nào hiểu hơn về những người đồng nghiệp đang ở cạnh mình.
                  Sau những phút giây sôi nổi và tràn ngập tiếng cười với nụ cười rạng rỡ trên môi, Lãnh đạo và CBCNV có sinh nhật trong Tháng 11 đã đón nhận chiếc bánh sinh nhật cùng ánh nến lung linh, với tất cả những mong ước tốt lành mà tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty dành tặng đến các anh/chị có sinh nhật trong Tháng.

 
Các anh/chị có sinh nhật trong tháng 11 cùng thổi nến
               Trong không khí vui tươi và ấm áp của chương trình mừng sinh nhật Tháng 11, đồng chí Vũ Huy Quang- Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo Tổng Công ty chia sẻ cảm xúc trong chương trình. Theo đồng chí, tháng 11 được xem là tháng lãng mạn nhất trong năm, cũng bởi thể những người được sinh ra trong tháng 11 cũng rất đặc biệt, đó là những người rất lãng mạn và nhạy cảm, hơn thế họ là những khuôn mặt vô cùng rạng. Đồng chí đã thay mặt các cấp Lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh/chị có sinh nhật trong tháng 11, chúc các anh/chị luôn tìm thấy niềm vui, giữ mãi điều rạng rỡ trong cuộc sống cũng như công việc của mình.
 

Đồng chí Vũ Huy Quang trao quà cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 11
               Đại diện cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 11, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích-Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành và niềm vui khi được đón nhận tình cảm nồng nhiệt của các cấp Lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty dành tặng cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 11.
     
               Hà Nội những ngày cuối thu bước sang đầu đông, mọi thứ dường như chuyển mình, những con đường được nhuộm vàng bởi màu lá, gió heo may về, đem theo chút lành lạnh, chút nắng nhạt, chút gió se sất cũng đủ làm lòng người lắng đọng sau những hối hả của dòng đời. Có lẽ vì thế mà con người ta muốn xích lại gần nhau nhiều hơn, để trao cho nhau nhiều hơn những yêu thương. Đó chính là ý tưởng của những người thực hiện chương trình khi mong muốn chương trình sinh nhật tháng 11 nói riêng và 12 tháng còn lại trong năm sẽ là nhịp cầu nối để những CBCNV của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam gắn kết với nhau nhiều hơn nữa, trao cho nhau những tình cảm thân thương trong đại gia đình PV Power.