SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Sinh nhật Tháng 7/2014 (22/07/2014)

Sáng ngày 16/7/2014, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật Tháng 7 dành cho Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Cơ quan Tổng Công ty. Chương trình được diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật với sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, các tổ chức đoàn thể, CBCNV có sinh nhật trong tháng 7 cùng đông đảo CBCNV Cơ quan Tổng Công ty.
Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty trao quà cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 07


Chương trình được mở đầu bằng “Trò chơi âm nhạc” đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các anh/chị có sinh nhật trong Tháng. Trò chơi đã mang lại những tiếng cười cho những người tham gia đồng thời tạo sự kết nối, giao lưu tình cảm giữa mọi người với nhau.


            Với nụ cười rạng rỡ trên môi, Lãnh đạo và CBCNV có sinh nhật trong Tháng 7 đã đón nhận chiếc bánh sinh nhật cùng ánh nến lung linh, truyền tải tất cả những mong ước tốt lành mà tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty dành tặng đến các anh/chị có sinh nhật trong Tháng.


Cùng thổi nến để đón chào một tuổi mới với đầy niềm vui


Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật, đồng chí Hoàng Văn Nghiệp - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh/chị có sinh nhật trong Tháng 7, ước mong các anh/chị mãi luôn rạng ngời và trẻ trung trong tâm hồn.