SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Xuân Giáp Ngọ 2014: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) thăm và chúc Tết Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) (07/02/2014)

Sáng ngày 6/2/2014 (mùng 7 tết), Tổng Công ty Điện lực Dầu khíViệt Nam (PV Power) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho cán bộ công nhân viên (CBCNV)cơ quan Tổng Công ty. Đến dự và chúc tết PV Power có đồng chí Phùng Đình Thực-Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), đồng chíĐỗ Văn Hậu- Tổng Giám đốc PVN, cùng các đồng chí Lãnh đạo PVN.


Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực chúc Tết CBCNV PV Power

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm mới, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Phùng ĐìnhThực đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV của PV Power; chúc PV Power bước sang năm mới Giáp Ngọ 2014 sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh đã đề ra.

​Thay mặt lãnh đạo PV Power, Chủ tịch HĐTV Đỗ Chí Thanh và Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của Lãnh đạo Tập đoàn đối với Tổng Công ty để PV Power có những bước phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời, Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang cũng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV cơ quan Tổng Công ty trong năm vừa qua. Tổng Giám đốc đề nghị toàn thể CBCNV của cơ quan Tổng Công ty sau kỳ nghỉ Tết dài phải tập trung ngay vào công việc, sớm triển khai các mặt công tác năm 2014 đã được phê duyệt theo kế hoạch, và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan phải cố gắng hơn nữa, đoàn kết nhất trí trong công việc, nhiệm vụ được giao góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ của từng đơn vị và cơ quan Tổng Công ty.


Lãnh đạo PV Power chia vui cùng CBCNV có Sinh nhật trong tháng 1&2

Cũng trong sáng ngày 6/2/2014, Tổng Công ty đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014”. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chương trình thu hút được sự chú ý, hồi hộp của cán bộ nhân viên với phần thể hiện của các “ca sỹ” PV Power và phần chơi “lá phiếu may mắn”. Đặc biệt phần tổ chức “Sinh nhật tháng 1&2” cho CBCNV với chương trình mới lạ, bất ngờ, hài hước đã mang đến nhiều tiếng cười cùng sự hân hoan trong ngày đầu xuân.


Niềm vui người đạt giải

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa trong dịp đầu xuân Giáp Ngọ. Chương trình là “Cầu nối” giữa các CBCNV cơ quan Tổng Công ty, tạo sự sum vầy và ấm áp trong tiết trời se lạnh những ngày đầu xuân Hà Nội để CBCNV Cơ quan Tổng Công ty có thêm nhiều hứng khởi và niềm tin làm việc trong năm mới./.