SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Chủ tịch HĐTV Đỗ Chí Thanh kiểm tra công trường Nhà máy thủy điện Đakđrinh (15/05/2013)

Từ ngày 8 đến 9-5-2013, Đoàn công tác của TổngCông ty Điện lực Dầu khí Việt Nam do đồng chí Đỗ Chí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty dẫn đầu đã có chuyến công tác kiểm tra công trường và làm việc tại Công ty Cổ phần Thủy điện Đakđrinh (PV Power DHC).

          Sáng ngày 8/5/2013, Đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình thi công xây lắp thực tế tại công trường Nhà máy thủy điện Đakđrinh, thăm hỏi và tặng quà bằng vật chất cho CBCNV các Nhà thầu đang thi công trên công trường nhân dịp “Tháng Công nhân 2013”


Đồng chí Đỗ Chí Thanh cùng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Chi ủy và Ban lãnh đạo  PV Power DHC về công tác kiểm tra, giám sát định kỳ theo Kế hoạch số 23-Ctr/ĐU ngày 06/2/2013 của Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty. Qua buổi làm việc, đồng chí Đỗ Chí Thanh đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực, đoàn kết nội bộ của tập thể Chi ủy và Ban lãnh đạo Công ty.  Đồng chí Đỗ Chí Thanh cũng đã yêu cầu Chi ủy, Ban lãnh đạo Công ty cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm là quản lý, kiểm soát thật tốt tiến độ, chất lượng các hạng mục công trình dự án, đặc biệt là công tác đền bù giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư với mục tiêu chống lũ, tích nước lòng hồ và phát điện trong quý IV năm 2013.


Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Đỗ Chí Thanh và Đoàn công tác đã chủ trì cuộc họp giao ban công trường cùng với Ban lãnh đạo  PV Power DHC và các Nhà thầu thi công Nhà máy thủy điện Đakđrinh. Đồng chí lưu ý Chủ đầu tư  PV Power DHC và các Nhà thầu cần tập trung mọi nguồn lực (con người, vật tư, máy móc thiết bị, tài chính...) tăng ca để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công nhưng phải đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn lao động; tăng cường phối hợp hơn nữa với chính quền địa phương 2 huyện Sơn Tây và Konplong trong công tác giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư đảm bảo mục tiêu chống lũ, tích nước, phát điện vào quý IV năm 2013.

          Đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi về công tác  giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư và thông báo các chương trình an sinh xã hội của Tổng công ty sẽ triển khai trên địa bàn huyện trong năm 2013 với tổng kinh phí 2 tỷ đồng để xây dựng Nhà bán trú cho học sinh (thuộc khu vực chịu ảnh hưởng bởi lòng hồ thủy điện Đakđrinh). Đại diện cho Đảng ủy, HĐTV Tổng công ty, đồng chí Đỗ Chí Thanh cũng đã trao tặng huyện ủy Sơn Tây bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đá quý.

   

Ngày 9/5/2013 Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum về công tác giải phóng mặt bằng, bàn các giải pháp thi công các công trình tái định canh, định cư. Trong buổi làm việc, Đoàn công tác và UBND huyện Kon Plong cũng đã bàn và thống nhất về kế hoạch triển khai chương trình an sinh xã hội năm 2013, theo đó Tổng công ty sẽ tài trợ 2,9 tỷ đồng để đầu tư xây dựng 01 nhà văn hóa cộng đồng tại thôn KonBRinh xã ĐăkLong và 02 điểm Trường mầm non tại Thôn Đak Nót và thôn Đak Chè.

   

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác:

 

Một góc công trường thủy điện Đakđrinh Đoàn công tác đi kiểm tra thực tế công trường…

         

 


và tặng quà cho kỹ sư, công nhân nhà thầu đang thi công tại Nhà máy thủy điện Đakđrinh.


 

Đồng chí Đỗ Chí Thanh chủ trì cuộc họp với Chi ủy và lãnh đạo Công ty CP thủy điện Đakđrinh.

 

        Đoàn công tác làm việc với các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND  huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi 

về công tác giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư.


 

        Đồng chí Đỗ Chí Thanh đại diện cho Đảng ủy Tổng công ty tặng Huyện ủy, UBND  huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi

bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh


   Đoàn công tác làm việc với các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND  huyện Kon Plong, Kon Tum

về công tác giải phóng mặt bằng, tái định canh, định cư.