SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Chủ tịch HĐTV Hồ Công Kỳ thăm, chúc tết Ất Mùi 2015 tại Công ty CP Thủy điện Đăkđrinh (02/03/2015)

       Phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và động viên tinh thần CBCNV trong những ngày đầu Xuân Ất Mùi 2015, ngày 26/2 (tức mùng 8 tết), đồng chí Hồ Công Kỳ - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết CBCNV Công ty cổ phần thủy điện Đakđrinh.

         Tới đơn vị, đoàn nhận được sự đón tiếp nồng hậu và ấm cúng của những con người đang cùng góp sức phát triển ngôi nhà chung PV Power.

Đồng chí Hồ Công Kỳ gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CNCNV Công ty CP Thủy điện Hủa Na
         Phát biểu tại các buổi làm việc và chúc Tết, đồng chí Hồ Công Kỳ đã tuyên dương tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty cổ phần thủy điện Đakđrinh đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD của trong năm 2014. Điều này đã đóng góp quan trọng cho thành công chung của PV Power.
        Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý những khó khăn, thách thức đặt ra mà đơn vị cần vượt qua trong năm 2015. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với kinh nghiệm và sự nỗ lực cố gắng của mình, Công ty cổ phần thủy điện Đakđrinh  sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Tổng Công ty giao, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015 - 2020, cụ thể là vận hành nhà máy an toàn và hiệu quả, năm 2015 đạt và vượt 515 triệu kWh;

Đoàn công tác thăm hỏi từng Kỹ sư, Công nhân tại Nhà máy Thủy điện Đăkđrinh
         Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình. Mỗi cá nhân CBCNV có mặt đã cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc từ lời chúc của đồng chí, từ đó có thêm động lực tiếp tục phấn đấu trong năm mới

Chủ tịch HĐTV Hồ Công Kỳ trồng cây tại Nhà máy Thủy điện Đăkđrinh
         Thay mặt toàn thể CBNV, Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty cổ phần thủy điện Đakđrinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tổng công ty, đoàn công tác và  cam kết  với Ban lãnh đạo Tổng công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD trong năm 2015./.