SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

CÔNG ĐOÀN PV POWER TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2020 VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021 (24/12/2020)

Ngày 23/12/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PVPower) đã tổ chức Hôi nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và Xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có bà Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; bà Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Hội nghị do ôngNguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Hồ Tuấn Kiệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; ông Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty chủ trì.

Báo cáo tại hội nghị, ông Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho biết: Trong năm 2020, Công đoàn PV Power đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Tổng công ty, hoàn thành tốt các chương trình công tác theo kế hoạch đề ra, mọi hoạt động đều đảm bảo đúng nguyên tắc, thực hành tiết kiệm, giảm chi kinh phí cho các hoạt động, nâng cao được chất lượng và hiệu quả công việc. Các hoạt động công đoàn đều được thực hiện một cách hiệu quả và thiết thực, sôi nổi và rộng khắp, tập trung vào công tác chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVLĐ. Theo đó, Người lao động trong toàn Tổng công ty đều có việc làm, ổn định, thu nhập tương đối khá, được làm việc trong môi trường an toàn… Đạt được những thành quả nói trên là nhờ sự đoàn kết gắn bó, sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo của của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên và người lao động PV Power trong mọi hoạt động của Công đoàn.

Hội nghị đã xem xét, thảo luận, đóng góp ý kiến Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn Tổng công ty năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công tác kiểm tra năm 2020; Báo cáo công tác tài chính năm 2020. Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi, tập trung vào các nội dung trọng tâm của các báo cáo.

Bà Nghiêm Thùy Lan phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao những kết quả hoạt động công đoàn PV Power trong thời gian qua. Trong năm 2020, CĐ PV Power đã tham gia tốt các sự kiện do CĐ DKVN tổ chức, đồng thời triển khai toàn diện, đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong phong trào CNLĐ và các hoạt động công đoàn tại đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy PV Power ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐ PV Power đã đạt được trong năm vừa qua. Bà hy vọng rằng trong thời gian tới, Công đoàn PV Power tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát các chương trình kế hoạch, triển khai các hoạt động với mục tiêu cụ thể; Đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần vận hành an toàn, hiệu quả các Nhà máy điện của Tổng công ty, nâng cao đời sống cho người lao động.

Một số hình ảnh trao bằng khen tại Hội nghị: