SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch trao tặng nhà Tình nghĩa tại xã Phước Khánh (30/01/2015)


          Thiết thực chào mừng kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 27/01/2015 Công ty ĐLDK Nhơn Trạch phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn nhà Tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Măng, sinh năm 1946 - thương binh hạng 2/4 tại Ấp 1, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 
          Về dự lễ khánh thành và bàn giao căn nhà có đồng chí Uông Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty ĐLDK Nhơn Trạch; Đồng chí Lê Văn Sang – Bí thư Đảng ủy, đại diện UBND, UBMTTQ, Hội CCB, Đoàn thanh niên xã Phước Khánh.
          Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Uông Ngọc Hải nhấn mạnh: Công tác đền ơn đáp nghĩa là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam. Qua đó, tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ về những hy sinh, mất mát của các thế hệ đi trước sẽ là động lực để thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Đây là tấm lòng của toàn thể CBCNV Công ty ĐLDK Nhơn Trạch gửi tới gia đình bà Nguyễn Thị Măng và cũng là tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ gửi tới thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu cho nền độc lập và thống nhất nước nhà./.