SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

ĐOÀN THANH NIÊN PV POWER TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO ĐOÀN THANH NIÊN NĂM 2021, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022 (09/12/2021)

Ngày 09/12/2021, Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (Đoàn PV Power) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Toàn cảnh Hôi nghị

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn PV Power, và đại diện Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc tại Hà Nội và các điểm cầu trực tuyến.

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn PV Power, đồng chí Ngô Thế Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đoàn PV Power đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 – Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2022 của Đoàn PV Power.

Trong năm 2021, dịch bệnh COVID-19 trong nước bùng phát mạnh, đặc biệt là làn sóng dịch thứ 4 từ cuối tháng 4/2021 đã tác động và ảnh hưởng lớn đến hoạt động SXKD của PV Power, Trong đó các hoạt động, phong trào của Đoàn thanh niên PV Power cũng bị ảnh hưởng lớn. Theo đó, Đoàn thanh niên PV Power đã đảm bảo duy trì các hoạt động phong trào một cách thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch, đồng hành cùng chính quyền vượt khó khăn, đảm bảo các hoạt động SXKD diễn ra an toàn, liên tục, hiệu quả;

Tại Hội nghị, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã nêu những ý kiến góp ý để hoạt động năm 2022 của Đoàn PV Power được hiệu quả và thiết thực hơn, đặc biệt là các công tác chuẩn bị Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn PV Power lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Ngô Hồng Vân phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của Đoàn Thanh niên PV Power và đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên cần xây dựng chương trình hành động cụ thể, xây dựng các phong trào thi đua trong năm 2022 nhằm hướng tới Đại hội Đoàn các cấp PV Power cũng như chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Đoàn thanh niên cần phát huy sự nhạy bén của tuổi trẻ vào cuộc cách mạng chuyển đổi số.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Ngô Thế Linh – Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn, Bí thư Đoàn PV Power phát biểu tổng kết Hội nghị, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng Công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể ĐVTN trong năm 2021.