SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Đội bóng PV Power vô địch “Giải bóng đá Thanh niên Hữu nghị PVEP năm 2013” (27/03/2013)

Chiều ngày 25-03-2013, Đội bóng PV Power đã gặp đội bóng PVFC tại trận chung kết “Giải bóng đá Thanh niên Hữu nghị PVEP năm 2013” và giành chức vô địch sau loạt trận đá luân lưu đầy kịchtính.

            Trải qua loạt đấu vòng bảng với vị trí đứng đầu, tiếp tục giành chiến thắng trước đội chủ nhà PVEP1 tại trận bánkết, đội bóng PV Power đã đoạt được chiếc vé tranh chức vô địch tại trận chungkết với đội bóng PVFC diễn ra vào lúc 18h00 chiều ngày 25-03-2013 tại sân bóng Trường PTTH Chuyên Hà Nội Amstesdam.

            Trận đấu đã diễn ra với nhịp độ nhanh cùng sự tập trung cao độ của cầu thủ hai đội. Ra quân trong trận đấu này với chiến lược phòng thủ chặt – phản công nhanh, đội bóng PV Power đã tận dụng được sơ hở của đội bạn và nhanh chóng ghi bàn trong những phút đầu của Hiệp 1 do công của cầu thủ Hoàng Cẩm Bích.


 Cầu thủ Hoàng Cẩm Bích trong pha tranh chấp bóng

            Với lợi thế dẫn bàn,các cầu thủ PVPower vẫn tuân thủ lối chơi của mình, tập trung cao độ trước những lần đẩy mạnh đội hình của đội bạn. Toàn thể khán giản tham gia cổ vũ trận bóng đã được chứng kiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn từ cầu thủ của hai đội. Được sự cổ vũ của khán giả, cùng tinh thần thi đấu quyết tâm, vào gần những phút cuối của Hiệp 2, đội bóng PVFC đã ghi bàn gỡ hòa và đưa cục diện của trận chung kết về với những lượt đá luân lưu.


 Cầu thủ 02 đội thực hiện đá luân lưu

            Có thể nói người vất vả nhất trong trận chung kết đó chính là thủ môn của hai đội PV Power – PVFC. Ngoài sức ép từ những pha áp sát khung thành, hay những pha sút xa nguy hiểm đến từ cầu thủ hai đội, thủ môn của đội bóng PV Power – PVFC lại được thử tài và tôi luyện tinh thần thép qua những lượt đá luân lưu đầy căng thẳng. Chung cuộc, đội bóng PV Power đã giành chiến thắng với tỉ số đá luân lưu 4-3, toàn thể cầu thủ và khán giả của đội bóng PV Power đã ùa lên sân bóng ăn mừng và chia vui với đội.
Niềm vui của đội bóng PV Power đoạt chức vô địch

            Niềm vui chiến thắng được toát lêntừ ánh mắt của các cầu thủ. Niềm tự hào được tỏa ra từ nét mặt hân hoan của mỗi Lãnh đạo, CBCNV đến cổ vũ cho đội bóng PV Power. Đây là lần thứ 2 đội bóng PV Power đoạt chức vô địch tại “Giải bóng đá Thanh niên hữu nghị PVEP”.

            “Giải bóng đá Thanh niên Hữu nghị PVEP năm 2013” đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tiêu chí của Giải- đó là tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống thể chất cho CBCNV- ĐVTN của mỗi đơn vị, tăng cường hơn nữa sự giao lưu và mối quan hệ tốt đẹp giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Thành công của Giải bóng đá là một món quà thiết thực và đầy ý nghĩa mà Đoàn TN mỗi đơn vị mong muốn gửi đến cho tinh thần tuổi trẻ nhân dịp chào mừng 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.