SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

GIẢI TENNIS KHU VỰC PHÍA BẮC KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP PV POWER (22/05/2012)

Được sự đồng ý của các cấp Lãnh đạo, sáng ngày 20/5/2012 tại nhà thi đấu Cung điền kinh- Mỹ Đình- Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (Đoàn PV Power) đã tổ chức thành công Giải Tennis khu vực phía Bắc nhằm tăng thêm phần sôi nổi và hào hứng cho không khí kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012) và tích cực tổ chức các chương trình hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2017.

Đến tham dự Giải Tennis có các đồng chí là đại diện cho Lãnh đạo Tổng Công ty, tổ chức Công đoàn Tổng Công ty cũng như các đơn vị. Đây là lần đầu tiên Giải Tennis được tổ chức ở cấp khu vực, các đơn vị đã lựa chọn đội hạt giống để tham gia với mong muốn đem lại cho giải đấu những pha tranh tài thực sự kịch tính và mang đầy tính chuyên nghiệp. Giải thi đấu có 9 đội được chia làm 03 bảng theo hình thức thi đấu vòng tròn để chọn ra các đội tranh giải Nhất – Nhì – Ba.

Các VĐV tham gia Giải Tennis

Theo nhìn nhận chung, Giải Tennis năm 2012 được tổ chức bài bản hơn, chất lượng của các đội tham gia cũng cao hơn, sự cân sức cân tài của các cặp thi đấu đã đem lại không khí sôi nổi cho các trận thi đấu. Với sự cổ vũ của các cổ động viên cũng như của các đội bạn, các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thoải mái nhất và đã trình diễn những màn kỹ thuật điêu luyện trong từng đường bóng, hứa hẹn những hạt giống đầy triển vọng cho Tổng Công ty để tiếp tục tham gia Hội thao thường niên do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức trong thời gian tới.

Giải Tennis đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:

Phó Tổng Giám đốc Hoàng Văn Nghiệp trao giải cho các đội Nhất-Nhì-Ba

-Giải Nhất thuộc về cặp thi đấu: Trần Xuân Hải- Trưởng ban TCNS PV Power vs Lê Xuân Tùng- Trưởng ban Xây dựng PV Power.

-Giải Nhì thuộc về cặp thi đấu: Vũ Quốc Hải- Kiểm soát viên chính PV Power vs Nguyễn Thế Anh- Phó Chánh Văn phòng, Trợ lý Chủ tịch HĐTV PV Power.

-Giải Ba thuộc về cặp thi đấu: Lê Liệu- Chủ tịch HĐQT vs Văn Xuân Anh- Phó Tổng Giám đốc PVPE.

-Giải Phong trào được trao cho cặp thi đấu thuộc khối Đoàn Thanh niên: Ngô Thế Linh- Bí thư Đoàn PV Power vs Trương Huy Hùng- UV BCH Đoàn PV Power.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm cùng Cổ động viên

Sự thành công của Giải Tennis khu vực phía Bắc là một trong những phong trào thể hiện rõ tính xung kích và năng động của tuổi trẻ PV Power trong các hoạt động văn hóa – thể thao của Tổng Công ty và càng có ý nghĩa hơn khi gắn liền với sự kiện kỷ niệm 05 năm thành lập PV Power- một cốt mốc quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tổng Công ty.