SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Giải tennis kỷ niệm 8 năm thành lập Tổng Công ty (02/06/2015)

 

          Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (17/5/2007-17/5/2015), tiếp theo giải tennis chào mừng đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội, ngày 23/5/2015,tại khu vực Cà Mau và khu vực TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã tổ chức thành công Giải Tennis do Đoàn thanh niên Tổng Công ty tổ chức.

 

 

Các VĐV tham gia Giải Tennis tại TP Hồ Chí Minh

 

 

Các VĐV tham gia Giải Tennis tại Cà Mau.

 

So với các mùa Giải Tennis trước, các đội tham gia tại mùa Giải Tennis năm nay có sự đồng đều hơn về chất lượng và kỹ thuật thi đấu, cân sức cân tài, cống hiến nhiều pha bóng kịch tính, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đem lại không khí đầy sôi động cho Giải. Trải qua các vòng thi đấu gay cấn, bằng kỹ thuật, sức bền và kinh nghiệm thi đấu, 04 đội thi đấu tại 2 khu vực đã xuất sắc vượt qua các đối thủ của mình bước vào vòng Bán kết để phân định tranh chức vô địch của Giải Tennis mùa thứ 4.

          Sau các lượt thi đấu, Giải Tennis ở 02khu vực đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:

·        Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

- Giải Nhất thuộc về cặp thi đấu: Tô Thanh Cần vàTăng Thế Dũng– Công tyĐiện lực Dầu khí Nhơn Trạch;

- Giải Nhì thuộc về cặp thi đấu liên quân PV Power NT và PVPS Chi nhánh Nhơn Trạch: Mai Thanh LâmTrần Minh Trung

- Giải Ba thuộc về cặp thi đấu: Đặng Văn Hà vàNguyễn Thế Nghiêm – Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật ĐLDK chi nhánh TPHCM

 

 

Tại khu vực Cà Mau:

- Giải Nhất thuộc về cặp thi đấu: Nguyễn Anh Tuấn- Giám đốc Công ty ĐLDK Cà MauHà Minh Tuấn – Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau

- Giải Nhì thuộc về cặp thi đấu: Nguyễn Trung NguyênLê Hồng Giang– Công ty ĐLDK Cà Mau

- Giải Ba thuộc về cặp thi đấu: Trần Ngọc Thiện Nguyễn Duy Khánh – Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí PVI chi nhánh Cà Mau.


Bên cạnh những thành quả đạt được trong SXKD, Tổng Công ty ĐLDK Việt Nam luôn chú trọng việc xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp PV Power với mong muốn tạo nên môi trường làm việc thân thiện, gần gũi. Giải Tennis do Đoàn Thanh niên Tổng Công ty tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Tổng Công ty chính là một trong những nét văn hóa của PV Power, đó là một sân chơi lành mạnh , có ý nghĩa thiết thực kết nối các cấp Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV Power và các đơn vị bạn. Giải đấu đã tạo nên một tình đồng nghiệp gần gũi và phát triển nét đẹp văn hóa PV Power.

 

 Các VĐV chụp ảnh lưu niệm