SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Giao hữu bóng đá giữa PV Power và Bộ Giao thông Vận tải. (15/03/2015)

Chiều ngày 14/3, tại Nhà văn hóa thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh giữa hai đội Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và  Bộ Giao thông vận tải.
Tham gia giao hữu cùng hai đội bóng có đồng chí Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và đồng chí Hoàng Văn Nghiệp, Phó Giám đốc PV Power. Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu  có Chủ tịch Công đoàn ngành Dầu khí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch HĐTV PV Power Hồ Công Kỳ, Tổng giám đốc PV Power Vũ Huy Quang cùng nhiều vị khách quý khác .
          Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Sau 90 phút thi đấu, đội bóng của Bộ Giao thông vận tải đã dành chiến thắng ngoạn mục với tỷ số 9-5.
          Thông qua giao hữu lần này các cán bộ công nhân viên chức có cơ hội cọ sát, giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động luyện tập thể dục thể thao trong đội ngũ CBCNV của cả hai đội, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại từng đơn vị. Giải đấu cũng là động lực giúp các cán bộ công chức, viên chức thêm yêu ngành, yêu nghề; phấn đấu lao động, học tập và rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ, hiệu quả công việc.
          Một số hình ảnh của trận đấu giao hữu:  
 
Ông Hồ Công Kỳ - Chủ tịch HĐTV PV Power và bà Nghiêm Thùy Lan Chủ tịch Công đoàn Dầu khí tặng hoa các đội tham dự trận giao hữu.
 
Một tình huống tranh chấp quyết liệt giữa hai đội .
 
Một pha xử lý bóng và dứt điểm hoàn hảo nâng tỷ số lên 2-0 của cầu thủ số 10 Bộ trưởng Đinh La Thăng.
 
Một tình huống up hiếp khung thành PVPower của đội Bộ Giao thông Vận tải.