SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hội thao lần thứ nhất Ban CBSX Vũng Áng chào mừng 67 năm cách mạng tháng 8 và quốc khành 2/9 (27/08/2012)

Chào mừng 67 năm cách mạng thánh 8 và quốc khánh ngày 2 tháng 9, Công đoàn cơ sởvà Đoàn thanh niên Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1 đã phối hợp tổ chức Hội thao lần thứ nhất. Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm động viên, khuyến khíchnâng cao phong trào tập luyện thi đấu thể dục thể thao của CBCNV và học viên Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1, cũng như tăng cường thể chất và giao lưu thắt chặt đoàn kết giữa các CBCNV và học viên. Đây cũng là cơ hội để Công đoàn và Đoàn thanh niên tuyển chọn các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc để thành lập các câu lạc bộ, đội tuyển tham gia tập luyện, thi đấu.

Hội thao Ban CBSX Điện lực Dầu khí Vũng Áng 1 diễn ra từ ngày 22/8/2012 đến ngày 30/8/2012 đã thu hút được sự quan tâm và tham ra của các CBCNV và học viên Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1.

Ngày 22/8, Ông Phạm Xuân Trường – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – Trưởng Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1 cùng các lãnh đạo Ban đã tham dự và khai mạc hội thao, hội thao lần này diễn ra với 4 môn thi đấu .

Ông Phạm Xuân Trường ,Phó Tổng Giám đốc PV Power,

Trưởng Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1 khai mạc hội thao

1. Môn bóng đá:

Được khởi tranh từ ngày 22/8/2012, có 12 đội đăng ký tham gia đại diện cho các lớp học viên và Ban CBSX, được chia làm 4 bảng, đá lần lượt để chọn đội đầu bảng vào vòng bán kết, 12 trận vòng bảng đã diễn ra rất sôi nổi hấp dẫn, các đội thi đấu hết mình, tinh thần cao thượng với chất lượng chuyên môn cao trongsự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên. Tính đến hết ngày 24/8, các trận vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc và đã có 04 đội lọt vào vòng bán kết sẽ diễn ra vào tuần tới.

Vòng loại bóng đá nam.

2. Môn bóng bàn:

Với hai giải đơn nam và đôi nam của môn bóng bàn đã thu hút hơn 40 vận động viên tham gia đơn nam thi đấu loại trực tiếp và 12 cặp đôi nam được chia thành 4 bảng đấu để đấu lần lượt chọn cặp xuất sắc đi tiếp vào vòng bán kết. Các trận đấu diễn ra quyết liệt, gay cấn đến từng hiệp. Dự kiến các trận cuối vòng bảng và bán kết các giải bóng bàn sẽ diễn ra vào 27/8.

Vòng loại bóng bàn đơn nam.

3. Môn bóng chuyền nam:

Đây cũng là môn thể thao phổ biến tại Ban CBSX, có 6 đội đại diện cho 12 chi đoàn thanh niên của Ban tham dự, được chia làm 2 bảng thi đấu lần lượt để chọn 2 đội đầu bảng vào thi đấu bán kết. Tuy diễn ra muộn hơn so với môn bóng đá nam và bóng bàn nam nhưng các trận vòng bảng của môn bóng chuyền nam diễn ra rất hấp dẫn thu và được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Vòng loại bóng chuyền nam.

4. Môn kéo co:

Theo lịch thi đấu môn kéo co sẽ được thi đấu vào ngày 30/8, đã có 12 đội đăng ký tham dự và hứa hẹn đây sẽ là môn thi đấu sôi nổi thu hút được nhiều sự cổ vũ của các học viên và CBCNV Ban CBSX.

Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng tham gia và nhiệt tình cổ vũ của toàn thể cán bộ nhân viên và học viên của Ban và nhân dân địa phương.

Bài và ảnh: Phạm Minh Tuấn