SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hội Thao Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi 2015 Của PV POWER Cà Mau (31/01/2015)

Nằm trong hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty ĐLDK Cà Mau đã tổ chức Hội thao mừng Đảng mừng Xuân Ất Mùi trong toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sảnViệt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau lần 2 Nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Toàn cảnh Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi 2015 của PV Power Cà Mau
Hội thao diễn ra từ ngày 24 đến 25 tháng 1 năm 2015 với sự tham gia thi đấu của các đội đến từ các phòng ban của Công ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau, Công ty Dịch vụ kỹ thuật Điện lực Dầu khí Chi nhánh Cà Mau. Giải đấu bao gồm các bộ môn như:Bóng đá, bóng chuyền và tennis.


ĐVTN PV Power Cà Mau tham gia Hội diễn Văn nghệ
Thành phần các đội tham dự Hội thao:
STT Tên đội
1 Phân xưởng vận hành 1A
2 Phân xưởng vận hành 1B
3 Phân xưởng vận hành 2A
4 Phân xưởng vận hành 2B
5 Khối hành chính (Sản xuất gián tiếp)
6 Phòng Vật tư vận tải – Phân xưởng hóa thí nghiệm
7 PVPS chi nhánh Cà Mau A
8 PVPS chi nhánh Cà Mau B

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là đoàn viên thanh niên, CBCNV kết quả giải đấu đã được xác định như sau:
Môn Bóng Đá:
Giải nhất:Phân Xưởng Vận Hành 2 ( Đội B)
Giải nhì: Phân Xưởng Vận Hành 2 (Đội A)
Đồng giải Ba: Phòng Vật Tư Vận Tải và Phân Xưởng Vận Hành 1.
Môn Bóng Chuyền:
Giải Nhất: PVPS Cà Mau.
Giải Nhì: Phân Xưởng Vận Hành 1
Đồng giải ba:Phân Xưởng Vận Hành 2 và Phòng Vật Tư Vận Tải.
Môn Tennis:
Giải Nhất: Bùi Văn Quảng – Nguyễn Hồng Giang.
Giải Nhì: Thái Hoài Thanh – Hà Minh Tuấn.
Giải Ba: Nguyễn Anh Tuấn – Trần Hoàng Nhanh.

CBCNV PV Power Cà Mau tham gia thi đấu bóng đá
Bên cạnh những thành quả đạt được trong SXKD, Công ty ĐLDK Cà Mau luôn chú trọng việc xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp PV Power Cà Mau với mong muốn tạo nên môi trường làm việc thân thiện, gần gũi. Hội thao mừng Đảng mừng Xuân do Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau lần 2 Nhiệmkỳ 2015 – 2020 cũng chính là một trong những nét văn hóa của PV Power Cà Mau. Hội thao đã tạo nên một tình đồng nghiệp gần gũi và phát triển nét đẹp văn hóa PV Power Cà Mau. Hội thao này chính là một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa thiết thực, đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết trong Ban lãnh đạo, toàn thể Cán bộ công nhân viên và Đoàn thanh niên công ty.