SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Khai giảng khóa học “Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và cán bộ thuộc diện quy hoạch Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam” khóa 2 . (03/06/2014)

Ngày 02/6/2014 Tổng Công ty Điện lực Dầukhí Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế -Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễkhai giảng khóa học “Nâng cao năng lực cho cánbộ quản lý và cán bộ thuộc diệnquy hoạch của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) khóa 2 .

Đến dự lễ khai giảng khóa học, về phía Lãnh đạo PV Power có: Ông Nguyễn Viết Lợi - Thành viên Hội đồng Thành viên, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà nội cóTS. Nguyễn Trúc Lê – Phó hiệu trưởng, giảng viên khoa QTKD; TS.Nguyễn Đăng Minh – Trưởng phòng NCKH&HTPT, giảng viên khoa QTKD.

Lãnh đạo PV Power phát biểu tại lễ khai giảng .

Khóa học diễn ra từ ngày 2/6/2014 đến 10/ 6/2014 tại Hà Nội. Đây là khóa học được thiết kế dành cho cán bộ quản lý và cán bộ thuộc diện quy hoạch của PVPower nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức tổng quan về quản trị doanh nghiệp và những kiến thức chung về ngành dầu khí. Học viên sẽ năm bắt được nội dung và ứng dụng phương pháp cải tiến hệ thống quản lý và môi trường làm việc 5S trong nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Thông qua đó, học viên sẽ tiếp cận được các phương pháp hiện đại thực tiến để phát triển năng lực lãnh đạo cũng như có tầm nhìn hệ thống về chiến lược kinh doanh, thương hiệu, tài chính, nhân sự. Kiến thức thu được từ khóa học sẽ được cán bộ của Tổng Công ty vận dụng vào hoạt động thực tiễn, thực hiện những thay đổi cần thiết để đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất.Tham dự khóa học này có 37 học viên từ các Ban chức năng/Văn phòng và các đơn vị thành viên của Tổng Công ty.