SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Ký Biên bản ghi nhớ giữa PV Power và KOSPO (04/07/2012)

Ngày 03/07/2011, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã ký biên bản ghi nhớ với Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO).

Tổng Giám đốc PV Power Vũ Huy Quang phát biểu ý kiến tại Lễ ký biên bản ghi nhớ

KOSPO là một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện năng. KOSPO sở hữu các nhà máy điện (đang vận hành) với tổng công suất là 9.212 MW, chiếm 11.6% tổng công suất các nhà máy điện của Hàn Quốc.

Hai bên đã thống nhất ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với các nội dung chính như: Hợp tác, trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực O&M; Hợp tác cùng đầu tư các dự án mới của PV Power.

Phó Tổng Giám đốc PV Power Nguyễn Thị Ngọc Bích và

Tổng Giám đốc KOSPO Lee Sang Ho ký Biên bản ghi nhớ

Việc hợp tác với KOSPO sẽ mang lại một số lợi ích nhất định cho PV Power như: phát triển thương hiệu của PV Power, học hỏi kinh nghiệm của đối tác, mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế và tìm kiếm đối tác cùng tham gia đầu tư vào các dự án của PV Power.

Các đai biểu dự và chứng kiến Lễ ký MOU

Trong khuôn khổ Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ, các đại biểu đã được nghe các giới thiệukinh nghiệm và công nghệ bảo dưỡng vận hành (O&M) cho các dự án nhiệt điện chu trình hỗn hợp với sự thuyết trình của các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc.

Hoàng Thị Thanh Mai (Ban Đầu tư)