CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

Lễ kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (18/05/2011)

Chiều ngày 17/5/2011, tại Hội trường tầng 19 - Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 04 năm Ngày thành lập Tổng Công ty (17/5/2007 – 17/5/2011).

Buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, cũng như các đồng chí Lãnh đạo đại diện các đơn vị trực thuộc/ thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam/ Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Ngoài ra, các phóng viên đến từ các cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và địa phương, đặc biệt là toàn thể CBCNV Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã đến và chúc mừng cho buổi Lễ kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập của Tổng Công ty.

Tổng Giám đốc PVN Phùng Đình Thực phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng theo dõi bộ phim ngắn tổng quát chặng đường 4 năm hình thành và phát triển của Tổng Công ty dựa trên những tư liệu, hình ảnh được tổng hợp từ ngày mới thành lập cho đến nay. Bộ phim đã làm sống lại trọn vẹn quãng đường 4 năm hình thành và phát triển của PV Power, như một món quà để tri ân những cống hiến đầy tâm huyết của các cấp Lãnh đạo, cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể CBCNV Tổng Công ty ĐLDK Việt Nam.

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Tổng Giám đốc PV Power Vũ Huy Quang phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm

Nội dung văn hoá được coi là yếu tố chủ đạo của buổi Lễ qua những nội dung như: tổng kết, công bố Giải thưởng cuộc thi viết về “Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - Một chặng đường hình thành và phát triển”; ra mắt Bản tin PV Power số 3 Nhiều cá nhân và tập thể đã vinh dự được Tổng Công ty mời lên nhận khen thưởng cho các tác phẩm xuất sắc tại Cuộc thi viết về Tổng Công ty, kết quả như sau:

1.Thể loại thơ:

a.Giải nhất: VINH QUANG THAY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM

Tác giả: Phan Văn Trung- Phó Trưởng ban ATSKMT Tổng Công ty.

b.Giải nhì: VỀ VỚI HỦA NA

Tác giả: Đường Thương- Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2

c.Giải ba: BÀI THƠ NGƯỜI THỢ ĐIỆN

Tác giả: Nguyễn Viết Vinh- Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH 1TV Năng lượng Tái tạo Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Tổng Giám đốc PV Power Vũ Huy Quang trao tặng phần thưởng cho các cá nhân đạt giải thể loại thơ

2.Thể loại ký sự, văn xuôi: Đồng giải 3 với 02 tác phẩm:

* GIẤC MƠ PHÚ QUÝ

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Mai- Chuyên viên Ban Đầu tư Phát triển Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

* PVPOWER RE – KHỞI ĐẦU CHO CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SẠCH CỦA PVPOWER

Tác giả: Võ Thị Hằng- Nhân viên Công ty TNHH 1TV Năng lượng Tái tạo Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Viết Lợi, Thành viên HĐTV PV Power trao tặng phần thưởng cho 2 cá nhân thể loại ký sự, văn xuôi

3.Giải tập thể: CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN ĐĂKĐRINH

Chủ tịch Hội đồng Thành viên PV Power Đỗ Chí Thanh trao giải tập thể cho
Công ty CP Thủy điện Đakđrinh

Cũng tại buổi Lễ, tập thể Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và 02 cá nhân đã vinh dự được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp phát triển Tổng Công ty nói riêng và của Tập đoàn nói chung.

Trong không khí vui tươi của CBCNV Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam nhân dịp chào đón ngày kỷ niệm 04 năm thành lập Tổng Công ty, đồng chí Phùng Đình Thực - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã đại diện các cấp Lãnh đạo Tập đoàn phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của PV Power trong việc tăng cường nguồn điện quốc gia, cũng như đánh giá cao kết quả tích cực của Tổng Công ty đối với các hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty - những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng thúc đẩy sự phát triển của đơn vị và luôn là một trong những Tổng Công ty vững mạnh cùng sát cánh với Tập đoàn nâng cao hiệu quả kinh tế của nước nhà cũng như thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội.

Tổng Giám đốc PVN Phùng Đình Thực trao tặng bằng khen của Chính phủ cho đại diện Lãnh đạo PV Power

Buổi Lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi, trang trọng nhưng cũng tràn đầy sự gần gũi, mang theo sự đầm ấm của “mái nhà” chung PV Power.