SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power đến với người dân miền Trung (29/10/2020)

Hoà chung trong tinh thần cả nước hướng về miền Trung thân yêu, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP đã chuyển những món quà đầu tiên đến với các hộ gia đình thiệt hại do mưa lũ.

Trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh là địa phương phải gánh chịu nhiều thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần. Sau cơn lũ dữ, nhiều gia đình đã bị con nước làm hư hỏng nhà cửa, trôi hết gia súc, gia cầm, lúa, gạo và nhiều tài sản có giá trị khác…, đứng trước nguy cơ trắng tay. Để chia sẻ với những khó khăn đồng bào vùng lũ đang phải gánh chịu, trong những ngày này, các tổ chức, cá nhân trên cả nước đang hướng về Hà Tĩnh. Những nghĩa cử cao đẹp của người dân khắp mọi miền đất nước đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để người dân vùng lũ Hà Tĩnh gượng dậy sau cơn lũ dữ.

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP cũng như các đơn vị trong toàn ngành Dầu khí đã có các chương trình phát động phong trào tương thân tương ái, hướng về miền Trung. Chỉ trong ngày 21/10, Lãnh đạo và CBCNV PV Power đã quyên góp, dành gần 600 triệu đồng để ủng hộ các địa phương miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngay trong ngày 29/10/2020, đại diện PV Power đã trao 30 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 300 triệu đồng cho chính quyền địa phương của huyện Cẩm Xuyên. Những món quà này sẽ được chính quyền địa phương chuyển tận tay đến các hộ gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đại diện Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP trao 30 sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho người dân huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Dự kiến, Lãnh đạo và các đoàn công tác PV Power sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến đi đến với những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất để trực tiếp trao những phần quà là các sổ tiết kiệm, nhu yếu phẩm, thuốc men, quần áo… cho người dân. Dự kiến tổng giá trị ủng hộ đồng bào miền Trung đến từ CBCNV và các nguồn khác của PV Power lên đến 1,5 tỷ đồng.