SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER LÀM VIỆC VỚI EVNGENCO1 VỀ CÔNG TÁC PHÁP CHẾ, QUẢN TRỊ NỘI BỘ (27/04/2021)

Sáng nay, ngày 27/4/2021, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP và Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong công tác pháp chế và quản trị nội bộ.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía PV Power, tham dự buổi làm việc có Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, Bà Nguyễn Hoàng Yến – Thành viên độc lập HĐQT Tổng công ty và đại diện Văn phòng/Ban chuyên môn của PV Power.

Về phía EVNGENCO1 có Ông Nguyễn Hữu Thịnh – Tổng Giám đốc cùng đại diện các Ban chuyên môn.

EVNGENCO1 là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đang trong lộ trình cổ phần hóa Công ty mẹ – Tổng công ty Phát điện 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích và Bà Nguyễn Hoàng Yến tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Tổng giám đốc cho biết: PV Power rất hân hạnh được đón tiếp đại diện của EVNGENCO1 và hoan nghênh tinh thần trao đổi, học tập kinh nghiệm đối với công tác pháp chế, quản trị nội bộ trong mô hình công ty cổ phần.

Bà Võ Thị Tố Oanh – Trưởng ban Pháp chế PV Power thuyết trình tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, 2 bên đã có cùng nhau trao đổi những nội dung liên quan đến các công tác chuẩn bị, trước khi đi vào hoạt động công ty cổ phần; công tác quản trị doanh nghiệp, tổ chức hoạt động và phân cấp trong công ty cổ phần; và công tác xây dựng hệ thống Quy chế quản lý nội bộ.

Đây vừa được coi là cơ hội để 2 bên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, vừa là tiền đề cho việc xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong tương lai giữa PV Power và EVNGENCO1.