SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power làm việc với Ngân hàng Societe Generale (27/05/2022)

Ngày 26/5/2022, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng giám đốc PV Power đã tiếp và làm việc với ông Raphael Cheminat – Giám đốc Ngân hàng Societe Generale tại Đông Nam Á.

Tại buổi làm việc, ông Raphael đã giới thiệu sơ bộ về ngân hàng Societe Generale cũng như các dịch vụ tài chính mà ngân hàng này đang cung cấp tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ông bày tỏ mong muốn được tìm hiểu thông tin và tìm kiếm khả năng hợp tác trong việc thu xếp vốn cho các dự án của PV Power.

Đại diện hai bên trao đổi tiềm năng hợp tác

Ông Nguyễn Duy Giang đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Societe Generale dành cho PV Power. Ông cũng đã giới thiệu tổng quan về PV Power, dự án Nhơn Trạch 3 & 4 và hy vọng 2 bên sẽ có cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

Ngân hàng Societe Generale là một trong những ngân hàng cổ nhất của Pháp. Ngân hàng Societe Generale có trụ sở tại 76 quốc gia, hơn 148.000 nhân viên và hơn 32 triệu khách hàng trên thế giới. Societe Generale hoạt động theo mô hình ngân hàng toàn cầu, đa dạng sản phẩm, kết hợp nền tảng tài chính vững chắc với chiến lược tăng trưởng bền vững, từ đó trở thành hình mẫu ngân hàng chuẩn mực trong hoạt động phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam, ngân hàng Societe Generale có một bề dày thời gian nhất định khi là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên đặt các văn phòng đại diện, năm 1989 tại Hà Nội, 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh.