SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2011 (16/10/2011)

Sau những thành công trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp xã hội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011.

Sáng 15/10, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Top 10, Top 100 và Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo cấp cao như Phó thủ tướng chính phủ Vũ Văn Ninh; ông Tô Huy Rứa- Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức TW, bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Phó chủ tịch Quốc hội và bà Lâm Phương Thanh- bí thư thường trực TW đoàn...Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đại biểu của 200 doanh nghiệp đoạt giải, các cơ quan thông tấn, báo chí TW và Hà Nội.

VNG nhận giải thưởng Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011

Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011.

Các thương hiệu được xét trao giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011 theo 25 nhóm ngành hàng bao gồm: Điện, điện tử; Tin học, Viễn thông; Thiết kế, giám sát và thi công xây dựng; Xi măng, sắt thép, sơn, chất chống thấm; Bất động sản; Gạch, ngói, gốm sứ và vật liệu xây dựng khác; Tấm lợp, kính, khung nhôm, sắt; Đồ nội - ngoại thất, nhựa và đồ gia dụng; Cơ - kim khí, máy móc, thiết bị toàn bộ và phương tiện vận tải...

Năm nay theo đánh giá của ban tổ chức, các doanh nghiệp tham gia xét giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011 phải trải qua những vòng xét tuyển, thẩm định khắt khe và hội đồng xét duyệt kết quả chung tuyển làm việc rất khoa học, chính xác và tất cả những doanh nghiệp đoạt giải đều xứng đáng. 15 doanh nghiệp lọt vào vòng cuối cùng xét duyệt Top 10 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011 là những sự lựa chọn khó khăn cho ban giám khảo.

VNG nhận giải thưởng Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011

Các đại biểu nhận giải Top 100 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011.

Tuy nhiên, với tinh thần làm việc nghiêm túc và khoa học, ban tổ chức đã quyết định bầu chọn Top 10 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011 bao gồm: Công ty cổ phần may Việt Tiến, Ngân hàng cổ phần thương mại công thương Việt Nam, Công ty ô tô Trường Hải, Công ty Vissan, Gang thép Thái Nguyên, Công ty cửa sổ nhựa châu Âu, Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên, Công ty phân bón và hóa chất dầu khí, Công ty Cao su Dầu Tiếng và Công ty cổ phần FPT.

Top 100 và Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011 đều là những thương hiệu lớn ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam như Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Vincom, VNG, Nguyễn Kim, Trần Anh, Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội, Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam, Tôn Hoa Sen...

VNG nhận giải thưởng Top 200 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011

Top 10 thương hiệu Sao vàng đất Việt 2011.

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 chỉ dành riêng cho các thương hiệu mà không áp dụng cho các sản phẩm.

Mục đích giải thưởng là để khuyến khích, động viên giới doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và làm ra các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ có khả năng so sánh, cạnh tranh thành công với quốc tế, sẵn sàng cho hội nhập quốc tế. Hình thành một danh hiệu và biểu tượng chung cho sản phẩm, thương hiệu Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, tạo thuận lợi và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm, thương hiệu này trên thị trường.

Theo ICTnews