SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tham dự Hội nghị Vietnam Acess Day 2018. (19/03/2018)

Trong 3 ngày từ 13-15/3/2018, PV Power đã tham dự hội nghị Việt Nam Acess Day 2018 do CTCP Chứng khoán Bản Việt tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hội nghị thường niên, thu hút được hơn 280 nhà đầu tư tổ chức từ 24 quốc gia tới tham gia và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Tại Hội nghị, PV Power đã thu hút hơn 100 nhà đầu tư đến tham dự và làm việc tại hội trường lớn. Ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc PV Power đã giới thiệu cho các nhà đầu tư thông tin về tài chính, danh mục các nhà máy điện, kế hoạch phát triển trong các năm tiếp theo và chia sẻ các thông tin mới nhất của PV Power đến các nhà đầu tư từ sau khi tổ chức IPO thành công vào tháng 1/2018. Sản lượng điện lũy kế của PV Power từ khi thành lập đến nay đạt trên 154 tỷ Kwh, trở thành nhà cung cấp điện năng lớn thứ 2 của đất nước (chỉ đứng sau EVN), đóng góp quan trọng vào việc đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của đất nước; Trong thời gian tiếp theo, PV Power sẽ tiếp tục thực hiện phương án sản xuất kinh doanh sau cổ phần hóa được Chính phủ phê duyệt; Đầu tư xây dựng dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3,4…

Ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc PV Power thuyết trình tại Hội nghị.

Tiếp theo sự thành công năm 2017 trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trong 2 tháng đầu năm 2018, PV Power đã cung cấp lên lưới điện quốc gia 3.559 triệu kWh điện, doanh thu ước đạt 5.308 tỷ đồng và lợi nhuận đạt được 421 tỷ đồng.

Các nhà đầu tư đánh giá rất cao tiềm năng tăng trưởng của ngành điện Việt Nam nói chung và PV Power nói riêng trong tương lai cũng như sự phát triển của thị trường điện và các cơ hội của PV Power trong thời gian tới. Cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ CBCNV lành nghề, chuyên nghiệp, sự minh bạch trong thông tin, POW sẽ là cổ phiếu hấp dẫn và có chất lượng, đem lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư.