SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức “Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp và lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên” (13/11/2014)

Sáng ngày 13/11/2014, Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức “Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp và lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên”.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tiếp, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương. Về phía Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam có đồng chí Đỗ Chí Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, chỉ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; Đồng chí Vũ Huy Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty.
Toàn cảnh Hội Nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hinh nhấn mạnh: Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện có ý nghĩa chính trị trọng đại, vì vậy đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu và nắm vững nội dung Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị và các hướng dẫn, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong quá trình tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí cũng phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những vấn đề mới trong Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị.
Theo đó, công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng phải được tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp uỷ, tổ chức đảng, coi trọng chất lượng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương hình thức, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức Đảng, các thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Để ghi nhận những cống hiến của Đảng viên đối với sự nghiệp của Đảng, Đảng ủy khối Doanh nghiệp TW đã quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí:
- Đ/c Đinh Ngọc Việt, Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện ĐakĐrinh;
- Đ/c Võ Nhật Nam, Đảng viên chi bộ Văn phòng Tổng Công ty;
- Đ/c Nguyễn Văn Dư, Đảng viên chi bộ Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Việt Nam;
- Đ/c Nguyễn Huy Đằng, Đảng viên Đảng bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Điện lực Dầu khí Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Tiếp và Đồng chí Đỗ Chí Thanh trao tặng Huy hiệu và bằng khen cho 04 đồng chí.
Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng lần này, đồng chí Đinh Ngọc Việt thay mặt các đồng chí Đảng viên gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Tổng Công ty đã luôn giúp đỡ, động viên để các Đảng viên trong Tổng Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Tổng Công ty để đồng chí cũng như các Đảng viên khác có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng và Tổng Công ty.
Đồng chí Nguyễn Thị Tiếp trao bằng khen cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Bốn đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này đều là những Đảng viên gưỡng mẫu, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hy vọng rằng, họ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Tổng Công ty nói riêng và cho Đảng, cho Nhà nước nói chung. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc./.