SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV POWER TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT VĂN KIỆN TRÁI PHIẾU CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN HỦA NA – HNAB2123001 (26/04/2021)

Ngày 26/4/2021, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na (PV Power HHC) và Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt đã cùng nhau ký văn kiện trái phiếu doanh nghiệp PV Power HHC

Tham dự lễ ký kết, về phía PV Power có ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng Giám đốc  và đại diện Văn phòng, các Ban chuyên môn của Tổng công ty. Về phía PV Power HHC có ông Hoàng Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT và ông Trịnh Bảo Ngọc – Giám đốc Công ty.

Đại diện cho Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt tham dự lễ ký kết có ông Trần Thăng Long – Giám đốc điều hành Công ty.

Năm 2020 là một năm PV Power HHC đã gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Để giảm bớt áp lực về tài chính, bảo đảm khả năng trả nợ và cân đối dòng tiền ổn định lâu dài, một trong những cách PV Power lựa chọn hỗ trợ PV Power HHC đó là làm việc với công ty chứng khoán để phát hành trái phiếu doanh nghiệp, và Rồng Việt là đơn vị PV Power đã tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Rồng Việt là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán; tư vấn đầu tư chứng khoán; các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư…

Tại lễ ký kết lần này, giá trị trái phiếu PV Power HHC phát hành dự kiến là từ 100 đến 150 tỷ đồng với mức lãi suất tốt trong thời hạn 2 năm.

Đại diện ba bên ký kết văn kiện trái phiếu

Việc làm này được kỳ vọng sẽ giúp cơ cấu lại nợ và cân đối dòng tiền cho PV Power HHC, sớm đưa PV Power HHC trở thành đơn vị mạnh, có giá trị, góp phần xây dựng quá trình phát triển của PV Power nói chung./.