SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức thăm hỏi và tặng quà các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên – Hà Nam (22/07/2022)

Chiều nay (22/7), nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2022), Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức đến gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên – Hà Nam.

 

Dẫn đầu đoàn viếng thăm có ông Vũ Chí Cường – Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị PV Power cùng các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên Tổng công ty.

Ông Vũ Chí Cường phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thay mặt  Lãnh đạo PV Power, ông Vũ Chí Cường đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên các đồng chí thương, bệnh binh nặng qua các thời kỳ và gửi lời cảm ơn đến những người đã hy sinh một phần máu thịt vì độc lập tự do của Tổ quốc, mong các đồng chí có sức khỏe để vượt qua bệnh tật, vui sống cùng gia đình và xã hội, giữ vững lòng tin vào Đảng và Nhà nước.

Cũng trong dịp này, Hội CCB Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã trao quà động viên tới các thương binh, bệnh binh nặng tại trung tâm.

Đại diện PV Power trao quà cho trung tâm

Cùng ngày, tại khu vực phía Nam, các đơn vị của PV Power cũng đã có buổi đến thăm hỏi và gặp gỡ tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

Đại diện các đơn vị phía Nam của PV Power đến thăm và gặp gỡ các thương bệnh binh

Đây là một hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và Hội CCB Tổng Công ty nhằm tri ân với các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu, hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.