SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power tổ chức Tham quan, học tập tại hàn Quốc cho CBCNV (02/12/2014)

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Tổng Công ty và xây dựng văn hóa doanh nghiệp PV Power trong hoạt động vui chơi cũng như học tập, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan, nghỉ mát, học tập tại Hàn Quốc cho CBCNV năm 2014 (Từ ngày 21/11- 25/11/2014).
Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm được Tổng Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV; Từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa PV Power phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.
Trong chuyến tham quan du lịch và học tập tại Hàn Quốc lần này, đoàn PV Power đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc như: Cung điện Hoàng gia Gyeong – Bokung, Bảo tàng dân gian quốc gia, Phủ Tổng thống, Đảo Nami, DMZ tại khu vực Gyounggido: Biên giới Hàn - Triều Tiên, tham gia làm Kim Chi, mặc đồ Hanbok truyền thống...
Đoàn đã hoàn thành chương trình theo đúng dự kiến, toàn thể các thành viên trong đoàn được tham quan học tập tại tất cả các địa điểm của chương trình. Được tìm hiểu về Văn hóa của người Hàn Quốc, học tập tác phong làm việc ở Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không thua kém các nước Châu Âu. Nếu biết học hỏi sẽ khiến cho chúng ta trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn.
Qua chuyến đi, ngoài những phút thư giãn và vui chơi, giải trí, Đoàn công tác còn hiểu biết thêm về lịch sử, các di tích tại Hàn Quốc. Chuyến đi không những thắt chặt tình đoàn kết mà còn tăng thêm sự giao lưu của các thành viên, tạo sự giao thoa và tinh thần nhóm, phát triển văn hóa doanh nghiệp đi sâu vào từng cá nhân tạo thành tiếng nói chung góp phần hình thành văn hóa PV Power. Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Và cùng nhau nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của PV Power./.
Một số hình ảnh của chuyến đi:Đoàn chụp ảnh tại khu phủ Tổng thống
Trên đảo Nami

Đoàn học làm Kimchi


Đoàn chụp ảnh bên sông Hàn