CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

PV Power tôn vinh các điển hình tiên tiến (31/12/2014)

  Ngày 30/12/2014, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2014.
         Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Công Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Đồng chí Đỗ Chí Thanh - Chủ tịch HĐTV PV Power; Đồng chí Vũ Huy Quang, Tổng giám đốc PV Power cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban/Văn phòng , các đơn vị thành viên, đại diện các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến của Tổng công ty trong giai đoạn 2010 - 2014.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước.
         Báo cáo tổng kết tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc PV Power Nguyễn Thị Ngọc Bích đã khẳng định những kết quả to lớn mà phong trào thi đua yêu nước mang lại cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc đã thường xuyên phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức phát động các phong trào thi đua trong tập thể CBCNV phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra.
         Trong các đợt thi đua như "Phong trào 45 ngày đêm hoàn thành công tác đóng cọc nhà máy chính" và "Phong trào 40 ngày đêm hoàn thành đóng móng Tuabin khí" tại công trình nhà máy điện Nhơn Trạch 2; Đợt phát động "Hoàn thành mục tiêu tiến độ ngăn sông Chu" và "Chiến dịch 65 ngày đêm hoàn thành hạng mục chống Đập dâng" tại dự án Nhà máy Thủy điện Hủa Na; Đợt phát động thi đua "Tất cả vì chiến dịch chống lũ" tại công trường nhà máy thủy điện Đakrinh. Ngoài ra, tại các nhà máy điện Cà Mau, Nhơn Trạch đã phát động nhiều phong trào thi đua vận hành an toàn Nhà máy điện, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố chủ quan, thực hiện công tác sửa chữa định kỳ đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ...
 
Đồng  chí Đỗ Chí Thanh – Chủ tịch HĐTV PV Power và đồng chí Vũ Huy Quang – Tổng Giám đốc PV Power trao bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2014.
         Trong giai đoạn 2010-2014, mặc dù có những thời điểm trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng, sự chỉ đạo điểu hành quyết liệt của Chính phủ, các Bộ ngành và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng như sự nỗ lực khắc phục khó khăn và chủ động trong điều hành hoạt động SXKD, PV Power đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Cụ thể: Tổng sản lượng điện thực hiện trong giai đoạn 5 năm 2010-2014 là 73,536 tỷ kWh. Tốc độ tăng trưởng bình quân theo sản lượng điện giai đoạn 2010-2014 là 13,5%. Tổng doanh thu lũy kế 5 năm 2010-2014 đạt ước đạt 106.533 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng bình quân theo doanh thu đạt 24,4%. Từ năm 2010 đến 2014, hàng trăm tập thể và cá nhân của PV Power đã được tặng thưởng Bằng khen của Chính phủ, Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam...
 
Ông Hồ Công Kỳ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
          Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Hồ Công Kỳ đã đánh giá cao kết quả PV Power đạt được trong các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng đồng thời đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh chung của Tập đoàn.
           Ông Hồ Công Kỳ nhấn mạnh để có được kết quả trên là sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Tổng Công ty nhưng nội lực từ từng CBCNV là vô cùng quan trọng. Ông mong muốn toàn thể PV Power tiếp tục phát huy truyền thống, phát huy sức mạnh tập thể, phối hợp thi đua giữa các tổ chức chuyên môn và tổ chức đoàn thể, làm sao để phong trào thi đua thấm sâu đến từng tổ, đội, cá nhân./.