SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PV Power vô địch đơn nam Giải bóng bàn các Câu lạc bộ DMC mở rộng (04/12/2014)

Ngày 27/11/2014, tại Tòa nhà Viện Dầu khí, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã tham gia Giải bóng bàn các Câu lạc bộ DMC mở rộng do Tổng Công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) tổ chức.


Các vận động viên tham gia Giải
Giải bóng bàn các Câu lạc bộ DMC mở rộng được tổ chức nhằm chào mừng 53 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961- 27/11/2014) đã thu hút đông đảo Cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam khu vực phía Bắc.
Ngay từ vòng đầu, PV Power đã gặp phải những đối thủ mạnh và nhiều kinh nghiệm được coi là ứng cử viên cho chức vô địch của giải đấu như PVN, PVEP, VPI, PVCombank và đội chủ nhà DMC…, tuy nhiên, với sức trẻ và chiến thuật hợp lý, PV Power đã lần lượt vượt qua các đối thủ của đơn vị bạn và giành ngôi vị Quán quân giải đơn nam.
PV Power nhận Cup vô địch.
Giải đấu là một sân chơi nơi để các đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi. Tăng tinh thần đoàn kết, trao đổi giữa các đơn vị trong ngành Dầu khí. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng ở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam có bước phát triển toàn diện.