SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

PVPOWER COAL KHAI GIẢNG LỚP HỌC NHẬP NGÀNH “ TỔNG QUAN VỀ NGÀNH THAN” (27/08/2014)

     Ngày 26/7/2014, tại Hà Nội, Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí (PV Power Coal) đã tổ chức khai giảng lớp học “Tổng Quan về nghành than” cho các CBCNV đang công tác tại Cơ quan Công ty.
     Công tác đào tạo đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn về ngành Than là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong Kế hoạch SXKD của PV Power Coal. Chính vì điều này, song song với việc cử cán bộ tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các cán bộ chuyên môn, Công ty đã triển khai khóa đào tạo nội bộ với chủ đề “Tổng quan ngành Than”
     Đây là lớp học đầu tiên do chính cán bộ chuyên môn của Công ty tự biên soạn và giảng dạy. Lớp học được tổ chức vào chiều ngày thứ 5 hàng tuần theo từng chuyên đề với thời lượng khoảng 60 phút. Buổi học đầu tiên đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, giảng viên và học viên luôn giữ được sự tương tác cao trong toàn bộ buổi học.

 
Toàn cảnh lớp học

     Tiếp tục với thành công nêu trên, trong thời gian tới Ban lãnh đạo công ty dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề để các cán bộ trong công ty có thêm cơ hội trao đổi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về ngành than cũng như nâng cao nghiệp vụ kinh doanh than cho toàn thể các CBCNV đang công tác tại Công ty.