SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

TGĐ PV POwer Vũ Huy Quang thăm, chúc tết tại Công ty ĐLDK Nhơn Trạch 1 (02/03/2015)

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày làm việc đầu tiên Xuân mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 25/02/2015 (Nhằm ngày Mùng 7 tết), Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam do đồng chí Vũ Huy Quang – Phó Bí thư Đảng ủy/TGĐ Tổng Công ty đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch, tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
          Phát biểu tại buổi làm việc và chúc tết CBCNV, TGĐ Vũ Huy Quang thông báo những thành công rực rỡ của Tổng Công ty đã đạt được trong năm 2014 vừa qua và đánh giá cao những đóng góp và chúc mừng những thành tựu mà tập thể CBCNV và những người lao động của Công ty đã đạt được trong năm 2014 góp phần vào thành công chung của Tổng Công ty trong năm qua.
 
Đoàn công tác của Tổng Công ty do đồng chí Vũ Huy Quang dẫn đầu chụp ảnh cùng Lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch.
           TGĐ Vũ Huy Quang nhấn mạnh: Năm 2015 là năm kỷ niệm nhiều sự kiện lớn và trọng đại của đất nước. Do đó, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt mọi khó khăn, thách thức, xây dựng khối đoàn kết, phấn đầu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 2015 và các nhiệm vụ chính trị do Tổng Công ty giao; Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Góp phần vào thành công chung của PV Power trong năm 2015 và các năm tiếp theo.
 
Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang thăm và chúc tết CBCNV NMĐ NT1
           Đồng chí Uông Ngọc Hải – Bí thư Đảng úy/Giám đốc Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch thay mặt những người lao động Công ty, đã xúc động cảm ơn Tổng Giám đốc và đoàn công tác đã quan tâm, thu xếp thời gian đến thăm và chúc tết CBCNV của Công ty. Đây là nguồn động viên, cổ vũ đối lớn lao đối với toàn thể CBCNV. Với mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Tổng Công ty, Giám đốc Uông Ngọc Hải thay mặt cho toàn thể CBCNV Công ty hứa sẽ phát huy trí tuệ, sức sáng tạo và sự đoàn kết vượt qua khó khăn của tập thể CBCNV và NLĐ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ 2015 được Tổng Công ty giao.
 
 

Đoàn công tác TCTy tham gia trồng cây đầu xuân mới tại NMĐ NT1
          Cùng ngày đoàn công tác Tổng Công ty tham gia cùng CBCNV PVPower NT trồng cây lưu niệm, hưởng ứng “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động từ mùa xuân 1960 tại NMĐ Nhơn Trạch 1. Đây là một hoạt động thường niên, rất có ý nghĩa diễn ra hàng năm do Công ty phát động và tổ chức; Góp phần xây dựng môi trường làm việc tại Công ty ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp./.