SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn cơ sở PV Power Camau (07/09/2012)

Với tinh thần “Vì đàn em thân yêu” cùng lòng nhiệt huyết trong xung kích vì cuộc sống cộng đồng, mong muốn góp phần tăng thêm niềm vui cũng như chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2012, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau (PV Power Camau) đã tổ chức chương trình tặng quà cho các học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai – xã Khánh Lâm – huyện U Minh – tỉnh Cà Mau.

Đại diện BCH Đoàn PV Power Camau và đại diện Lãnh đạo trường

Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tham dự chương trình.

Được sự đồng ý của các cấp Lãnh đạo PV Power CaMau, đồng chí Nguyễn Tấn Độ - Ủy viên BTV Đoàn TN PV Power, Bí thư Đoàn cơ sở PV Power Camau với vai trò là trưởng đoàn đã cùng Ban chấp hành, các Đoàn viên thanh niên của đơn vị đến thăm và trao quà cho các em học sinh nghèo của Trường vào đúng dịp khai giảng năm học 2012 - 2013. Về phía Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có sự tham gia của đồng chí Lê Tấn Triệu - Hiệu trưởng, các thầy cô giáo của Trường, cùng đại diện các đồng chí Lãnh đạo chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ Đoàn, ĐVTN và đặc biệt là các cấp Lãnh đạo của đơn vị trước sự quan tâm và tinh thần chăm lo cho thế hệ măng non của Trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Việc làm đầy ý nghĩa này của Ban chấp hành Đoàn PV Power Camau là một nghĩa cử cao đẹp, là động lực tinh thần rất lớn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt qua mọi thử thách để theo đuổi sự nghiệp học tập của mình, từng bước xóa đi những cái nghèo về tri thức để phát triển hoàn thiện hơn.

Đại diện BCH Đoàn PV Power Camau tặng quà cho các em học sinh nghèo

Đồng chí Nguyễn Tấn Độ đã thay mặt đoàn tham gia chương trình cảm ơn Ban Giám hiệu nhà Trường đã tích cực ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn PV Power Camau thực hiện chương trình này. Qua đó, toàn thể cán bộ Đoàn và ĐVTN cũng thể hiện mong muốn tổ chức Đoàn Thanh niên của đơn vị sẽ ngày càng vững mạnh để có thể góp phần tích cực hơn nữa trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trên địa bàn huyện U Minh – nơi có 02 Nhà máy điện của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam được xây dựng, cũng như khu vực Phường 1- Khu nhà công vụ mà CBCNV của đơn vị đang sinh sống, học tập và lao động.

Sự phát triển mạnh mẽ và vững bền về mọi mặt của các cơ sở Đoàn trực thuộc luôn là yếu tố then chốt cho sự phát triển toàn diện của Đoàn PV Power nói chung. Chương trình “tiếp sức đến trường” của Đoàn PV Power Camau tuy diễn ra trong quy mô nhỏ, nhưng đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với thế hệ tương lai của khu vực nói riêng, để từ đó không ngừng góp thêm sức mạnh xây dựng địa phương và xã hội nói chung.