SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang đi thăm và chúc Tết tại Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na (01/03/2013)

 Nhân dịp đầu xuân Quý Tỵ 2013, ngày 20-02-2013, Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang cùng đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã đi thăm và chúc tết tại Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na.      

        Tại buổi gặp mặt toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty cùng các nhà thầu đang thi công trên công trường, Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang đã hoan nghênh và biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của chủ đầu tư và các nhà thầu đã không quản ngại khó khăn để đẩy nhanh tiến độ của dự án.  Dự án thủy điện Hủa Na có ý nghĩa quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Hiện tại Dự án đã cơ bản triển khai hoàn thành các hạng mục công trình theo thiết kế được duyệt, chất lượng đảm bảo theo thiết kế, tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật đã được phê duyệt. Công ty cổ phần Thuỷ điện Hủa Na đã tổ chức nghiệm thu phục vụ giai đoạn phát điện Tổ máy 1, xong ngày 28/01/2013. Hòa lưới điện Quốc gia tổ máy 1 trước ngày 01/02/2013, hiện nay đang trong giai đoạn phát điện thương mại, thử nghiệm. Tiếp theo sẽ hoàn thành lắp đặt và nghiệm thu tổ máy 2 trước ngày 07/3/2013, thí nghiệm hiệu chỉnh xong trước ngày 10/3/2013, khởi động không tải tổ máy 2 trước ngày 15/3/2013, hòa lưới điện Quốc gia trước ngày 22/3/2013 và tổ chức lễ khánh thành Nhà máy vào cuối tháng 4/2013.
      Kiểm tra các hạng mục của nhà máy, Tổng giám đốc Vũ Huy Quang nhắc nhở chủ đầu tư và các nhà thầu luôn phải  thực hiện đúng các thủ tục về đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng các mốc tiến độ của dự án, tuân thủ Quy trình vận hành hồ chứa đã được duyệt và vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu.
       Nhân dịp này Tổng giám đốc Vũ Huy Quang cũng đã tặng quà cho cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na và các công nhân của nhà thầu đang thi công trên công trường.
      

        Một số hình ảnh hoạt động về chuyến thăm của Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang.


 Tổng Giám đốc Vũ Huy Quang dự buổi gặp mặt và phát biểu chúc mừng năm mới 
tới CBCNV Công ty CP Thủy điện Hủa Na và đại diện các nhà thầu thi công trên công trườngTổng Giám đốc Vũ Huy Quang thăm phòng điều khiển trung tâm...


  kiểm tra trạm GIS...Nghe báo cáo và kiểm tra các hạng mục bên ngoài nhà điều khiển trung tâmToàn cảnh đập tràn đang xả nước