Thứ hai, 14/02/2022 | 10:33

Tổng giám đốc PV Power làm việc với PV Power Ca Mau

Tổng giám đốc PV Power làm việc với PV Power Ca Mau

Tổng giám đốc PV Power làm việc với PV Power Ca Mau

Ngày 14/02/2022, tại Cà Mau, đoàn công tác do Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) Lê Như Linh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau (PV Power Ca Mau) về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của đơn vị. Tham dự buổi làm việc còn có bà Vũ Thị Tố Nga, Thành viên HĐQT PV Power; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Tổng giám đốc PV Power cùng Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tổng công ty. Về phía PV Power Ca Mau có ông Đoàn Công Đức, Giám đốc Công ty; các thành viên Ban điều hành, Lãnh đạo các phòng, phân xưởng của nhà máy.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Trong năm 2021, PV Power Ca Mau phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 phức tạp và kéo dài ở các tỉnh phía Nam và Cà Mau. Tuy nhiên, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng công ty cũng như nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, CBCNV, PV Power Ca Mau đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Báo cáo kết quả thực hiện năm 2021, ông Đoàn Công Đức cho biết, PV Power Ca Mau đã đảm bảo quản lý, vận hành an toàn 02 NMĐ CM1 & CM2, tuyệt đối không để xảy ra sự cố chủ quan, sự cố cháy nổ, TNLĐ; các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật đều đạt và đạt tốt hơn định mức được Tổng công ty giao; công tác an ninh, an toàn phòng dịch Covid-19, an toàn PCCN và bảo vệ môi trường được thực hiện tốt, đảm bảo các điều kiện an toàn cho sản xuất. Đặc biệt, 2021 cũng là năm PV Power Ca Mau đạt cột mốc phát lên lưới điện quốc gia 100 tỷ kWh điện. Đây là còn số rất đáng tự hào, thể hiện được đóng góp to lớn của PV Power Ca Mau trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh năng lượng quốc gia.

Ông Đoàn Công Đức, Giám đốc PV Power Ca Mau báo cáo tại buổi làm việc.

Kế hoạch năm 2022, dự báo PV Power Ca Mau tiếp tục đứng trước nhiều khó khăn, thách thức như lượng khí cấp cho nhà máy thiếu hụt, đặc biệt trong mùa khô; giá khí tăng cao; năng lượng tái tạo nhiều, nhà máy phải liên tục phải ngừng và khởi động lại thường xuyên các tổ máy; Qc được giao thấp… Công ty đã chuẩn bị các kịch bản, xây dựng kế hoạch chi tiết để đảm bảo vận hành an toàn, ổn định các nhà máy đạt hiệu quả cao nhất; thực hiện đại tu an toàn, đúng tiến độ nhà máy điện Cà Mau 1. Cũng tại cuộc họp, Lãnh đạo Tổng công ty và các Ban chức năng đã đóng góp rất nhiều ý kiến nhằm giúp PV Power Ca Mau có thể hoàn thành kế hoạch năm 2022. Kết luận buổi làm việc, Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh đã biểu dương những cố gắng và thành quả trong năm 2021 đầy khó khăn của PV Power Ca Mau.

Tổng giám đốc PV Power kết luận buổi làm việc.

Đối với tình hình trong năm 2022, ông Lê Như Linh yêu cầu PV Power Ca Mau cần bám sát thị trường điện để sáng tạo và phát huy những cách làm mới; chuẩn bị các kịch bản sản xuất kinh doanh khác nhau từ thấp đến cao để luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Tổng giám đốc nhấn mạnh, đơn vị không thể hài lòng với những con số đã xây dựng trong kế hoạch mà cần cố gắng hết sức mới có thể đạt được những kỳ vọng mà Lãnh đạo Tổng công ty mong muốn. Để làm được điều đó, PV Power Ca Mau cần cắt giảm chi phí trên cơ sở vẫn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; tăng cường đào tạo tại chỗ, nâng cao nghiệp vụ để giúp người lao động chủ động hơn trong việc xử lý công việc, hạn chế thuê chuyên gia bên ngoài. Đối với các kiến nghị khác của PV Power Ca Mau, người đứng đầu Ban điều hành Tổng công ty đã chỉ đạo các Ban chức năng bám sát và hỗ trợ đơn vị. Tổng công ty cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tối đa để PV Power Ca Mau có thể hoàn thành vượt mức các kế hoạch SXKD đã đề ra.
;

Bài liên quan