SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Bế mạc Hội thi tay nghề Điện lực Dầu khí lần thứ II năm 2019 (09/10/2019)

Ngày 8/10/2019, tại Nhà máy điện Nhơn Trạch 1, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã bế mạc Hội thi tay nghề Điện lực Dầu khí lần thứ II năm 2019.

Toàn cảnh lễ bế mạc.

Đến dự lễ bế mạc có bà Nghiêm Thuỳ Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PV Power có ông Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng và các đơn vị thành viên PV Power.

Bà Nghiêm Thuỳ Lan phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu tại lễ bế mạc, bà Nghiêm Thuỳ Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao quy mô và chất lượng Hội thi tay nghề Điện lực Dầu khí lần này. Bà Nghiêm Thuỳ Lan cho rằng, các hội thi là nơi người lao động có cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả của các hoạt động đoàn thể trong thực tế cuộc sống và công việc của người lao động và mong muốn PV Power tiếp tục phát huy thành công trong các hội thi tiếp theo.

Ông Nguyễn Duy Hinh phát biểu tổng kết hội thi.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã tổng kết lại hơn 3 ngày tranh tài sôi động của Hội thi. Ông cũng nhắn nhủ đến người lao động luôn đoàn kết, cố gắng trau dồi kiến thức, thi đua lập thành tích vì một PV Power ngày càng phát triển.

Các đội thi đạt giải Ba của Hội thi.

 Các đội đạt giải Nhì của Hội thi.

Các đội thi xuất sắc đạt giải Nhất của Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu và Ban tổ chức Hội thi.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và toàn thể thí sinh tham dự Hội thi.

Kết quả cuối cùng của Hội thi như sau: