SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

BSR ký kết hai hợp đồng quan trọng với PVI và PTSC (16/06/2015)

Chiều ngày 11/6, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ ký hai hợp đồng quan trọng với Tổng công ty bảo hiểm PVI và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí (PTSC).

Tham dự lễ ký có ông Trần Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; ông Lê Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Tập đoàn.

Về phía các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI Holdings; ông Trương Quốc Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI; ông Trần Minh Ngọc, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Công nghiệp Tầu thủy Dung Quất (DQS); ông Trần Toàn, Phó tổng giám đốc PTSC.

Về phía BSR có ông Nguyễn Hoài Giang, Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Đinh Văn Ngọc Tổng giám đốc; cùng các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Ban tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc.

BSR ký kết hai hợp đồng quan trọng PVI Và PTSC

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại lễ ký kết.

Tại buổi lễ này BSR ký kết hợp đồng với Tổng Công ty bảo hiểm PVI về “cấp và quản lý đơn bảo hiểm gốc - Đơn bảo hiểm tài sản vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thời hiệu 2015-2016”.

Đây là Hợp đồng bảo hiểm, nói đúng hơn là hợp đồng hợp tác giữa các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, để bảo đảm cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất hoạt động ngày càng an toàn hơn, hiệu quả hơn, uy tín hơn trong lĩnh vực lọc hóa dầu.

PVI được biết đến là một trong những nhà Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay, không chỉ bảo hiểm cho các doanh nghiệp trong nước, mà còn vươn ra bảo hiểm cho các nhà thầu ở nước ngoài trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau.

BSR ký kết hai hợp đồng quan trọng PVI Và PTSC

Tổng giám đốc BSR Đinh Văn Ngọc phát biểu tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác

Ngay sau Lễ ký với PVI, BSR còn ký hợp đồng với PTSC về “Thỏa thuận hợp tác tham gia đấu thầu cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng sửa chữa cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn”.

PTSC là đơn vị dịch vụ Dầu khí, với năng lực và trình độ chuyên môn cao đã tham gia sâu các dịch vụ cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Việc ký kết hợp đồng hôm nay càng khẳng định trình độ quản trị, năng lực tổ chức thực hiện, trình độ chuyên môn toàn diện, có thể đảm nhiệm tất cả các công việc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên, liên tục cho các nhà máy lọc hóa dầu.

BSR ký kết hai hợp đồng quan trọng PVI Và PTSC

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm thời hiệu 2015-2016 giữa BSR và PVI

Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng đã đánh giá cao sự tích cực của các đơn vị: BSR, PVI và PTSC trong việc chủ động trao đổi thông tin, đi đến thống nhất cao để có buổi lễ ký kết hôm nay. Đồng chí đặc biệt biểu dương sự hợp tác giữa các đơn vị trong ngành. Đây không chỉ là sự tạo điều kiện cho nhau cùng phát triển, mà còn khẳng định trình độ năng lực, nhất là trình độ quản trị, năng lực tổ chức thực hiện, hiệu quả và chất lượng công việc của các đơn vị trong thời gian qua đã có sự tiến bộ, đáp ứng với yêu cầu phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và của từng đơn vị nói riêng.

Việc ký kết hai hợp đồng quan trọng này, hoàn toàn không phải là sự ưu ái của người “trong nhà” với nhau, mà hoàn toàn toàn dựa trên uy tín và chất lượng công việc. Đồng chí đặc biệt lưu ý, từ tinh thần trên, các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt nhất, cao nhất, hiệu quả nhất trong các lĩnh vực hợp đồng đã ký kết.