SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Chủ tịch HĐTV Đỗ Chí Thanh đi thăm và làm việc tại Công ty CP Điện lực Dầu khí Bắc Kạn (14/03/2013)

Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí ViệtNam (PV Power) do đồng chí Đỗ Chí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịchHĐTV PV Power dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhânviên tại Nhà máy thủy điện Nậm Cắt, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn công tác chụp ảnh cùng CBCNV tại Nhà máy thủy điện Nậm Cắt


 Thay mặt Ban lãnh đạo PV Power, đồng chí Đỗ Chí Thanhđã nhiệt liệt chúc mừng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cùng gia đình của Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn một năm mới Quý Tỵ 2013 sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, may mắn, nối tiếp những nỗ lực trong năm 2012 đã đạt được và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao trong năm 2013. Đồng thời, Chủ tịch đã khen ngợi tinh thần học tập và rèn luyện của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn, động viên tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên tích cực làm việc và học hỏi để vận hành tốt, hiệu quả Nhà máy Thủy điện Nậm Cắt trong thời gian tới.


Đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Nhà máy

Trong buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà máy Thủy điện Nậm Cắt, Chủ tịch HĐTV Đỗ Chí Thanh đã khen khợi cố gắng của toàn bộ tập thể Lãnh đạo cũng như CBCNV của Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn đã có nhiều cố gắng trong năm 2012 vừa qua, hoàn thành mục tiêu phát điện và trở thành đơn vị thủy điện đầu tiên của Tổng Công ty đi vào hoạt động. Tuy nhiên, Chủ tịch cũng nhắc nhở về một số công việc còn tồn động của Dự án cần phải giải quyết dứt điểm và Công ty Điện lực Dầu khí Bắc Kạn cần hoàn thành mục tiêu quyết toán trước 30/03/2013. 

Đoàn công tác kiểm tra công tác vận hành của Nhà máy