CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM - CTCP (17/5/2007 - 17/5/2022)

Đoàn công tác PV Power làm việc tại công trường dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 (18/01/2022)

Ngày 17/01/2022, tại Đồng Nai, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) do Tổng Giám đốc Lê Như Linh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại công trường Dự án NMĐ Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4.

Tham dự buổi làm việc còn có Ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Phó Tổng Giám đốc PV Power/Giám đốc Ban Quản lý Dự án Điện (PVPP), các cán bộ phụ trách giám sát, thi công cùng các đại diện của đơn vị tư vấn giám sát và nhà thầu.

Tổng giám đốc PV Power Lê Như Linh kiểm tra tiến độ dự án.

Sau khi nghe đại diện của PVPP và đơn vị thi công – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sài Gòn báo cáo tình hình thực hiện công tác đền bù GPMB và tiến độ thực hiện gói thầu san lấp cho dự án NMĐ Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, Ông Lê Như Linh đã ghi nhận những nỗ lực của 2 đơn vị trong việc thực hiện công tác đền bù GPMB và san lấp mặt bằng để có thể bàn giao mặt bằng khu Nhà máy chính cho nhà thầu EPC đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc PV Power yêu cầu công tác đền bù cần được thực hiện một cách linh hoạt và quyết liệt hơn nữa, đảm bảo lợi ích tốt nhất đối với người dân trên địa bàn triển khai dự án. Ngoài ra, ông Lê Như Linh cũng quan tâm, chỉ đạo các nhà thầu cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trên công trường, giữ ổn định an ninh trật tự, không để xảy ra mất mát, trộm cắp. Đối với công tác nhân sự trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Tổng công ty đề nghị lãnh đạo PVPP nghiên cứu và bố trí nguồn lực phù hợp, đảm bảo chất lượng đời sống của người lao động trên công trường thời gian này.

Cuối cùng, Tổng giám đốc PV Power cam kết Tổng công ty sẽ hỗ trợ tối đa PVPP cũng như các nhà thầu trong việc tháo gỡ các khó khăn để đảm bảo hoàn thành tiến độ giải phóng mặt bằng đã đề ra.