SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

ĐOÀN THANH NIÊN PV POWER TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO ĐOÀN THANH NIÊN NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021 (23/12/2020)

Ngày 23/12/2020, Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (Đoàn PV Power) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; đồng chí Phạm Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn PV Power, và đại diện Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn PV Power, đồng chí Ngô Thế Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đoàn PV Power đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 – Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2021 của Đoàn PV Power.

Tại Hội nghị, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã nêu những ý kiến góp ý để hoạt động năm 2021 của Đoàn PV Power được hiệu quả và thiết thực hơn. Đại diện cho Hội Cựu chiến binh, đồng chí Phạm Đức Nghĩa cũng đóng góp ý kiến cho việc tổ chức các phong trào hoạt động năm 2021 của Đoàn PV Power, với sự kết hợp giữa hai tổ chức Đoàn thể chính trị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của Đoàn Thanh niên PV Power và đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên thúc đẩy tuyên truyền, phong trào thi đua đến 100% Đoàn viên thanh niên, tham gia góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty nói chung và đơn vị nói riêng.

Đồng chí Ngô Hồng Vân phát biểu tại Hội nghị

Đại diện cho Đoàn cấp trên, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ngoài sự biểu dương và khẳng định vai trò quan trọng của Đoàn PV Power trong hệ thống Đoàn Tập đoàn, đồng chí cũng yêu cầu BTV/BCH Đoàn PV Power cần tiếp tục nghiên cứu để có những hoạt động đặc sắc riêng của ngành Điện. Thay mặt Đoàn cấp trên, đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cấp Lãnh đạo Tổng Công ty đã luôn tạo điều kiện thuận lợi và quan tâm đặc biệt đến công tác Đoàn tại PV Power nói riêng và của Đoàn Tập đoàn nói chung.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Ngô Thế Linh – Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn, Bí thư Đoàn PV Power phát biểu tổng kết Hội nghị, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đoàn cấp trên, Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng Công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể ĐVTN trong năm 2020.