SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Giao hữu bóng đá giữa PV Power và A0 (26/06/2016)

Sáng ngày 25/6/2016, tại Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và Trung  tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0) do Đoàn TN Tổng Công ty đầu mối tổ chức.
          Đến tham dự có đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó bí thư Đảng ủy PV Power; đồng chí Nguyễn Thanh Khải- Chánh văn phòng  A0 cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của 2 đội.
 
          Trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao của cả 2 đội bóng không chuyên. Dưới thời tiết nắng nóng đầu hè, các cầu thủ đã cố gắng cao độ. Với lối đá chắc chắn, linh hoạt, chung cuộc các cầu thủ A0 đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên 2 đội.
 
          Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, một nét đẹp văn hoá nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, công nhân viên chức giữa hai đơn vị. Đồng thời là sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện, nâng cao thể chất và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.Với tinh thần thể thao, trận bóng đá giao hữu giữa Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ ngành điện trong nước.