SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

GIAO LƯU TENNIS GIỮA PV POWER – A0 – EPTC – ERAV & TỔNG CỤC NĂNG LƯỢNG BỘ CÔNG THƯƠNG (17/09/2012)

Nhằm mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đơn vị trong ngành điện; được sự đồng ý của các cấp Lãnh đạo Tổng Công ty, sáng ngày 15/9/2012 tại sân Tennis Sông Đà – Sudico, Văn phòng và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công chương trình giao lưu Tennis giữa Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) với Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), Cục điều tiết điện lực (ERAV), Công ty mua bán điện (EPTC) và Tổng cục Năng lượng Bộ Công thương.

Tham dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Phạm Mạnh Thắng- Tổng Cục trưởng Tổng cục Năng lượng; Ngô Sơn Hải, Giám đốc A0; Đặng Huy Cường, Cục trưởng ERAV; Nguyễn Đình Doãn- Giám đốc EPTC; Đỗ Chí Thanh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PV Power và đồng chí Vũ Huy Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV Power. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Phòng/Ban chức năng và Đoàn Thanh niên của các đơn vị.

Các cán bộ tham dự buổi giao lưu thể thao

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Vũ Huy Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV Power đã thay mặt tập thể Lãnh đạo và CBCNV PV Power bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí Đoàn viên Thanh niên của các đơn vị đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình giao lưu do PV Power tổ chức. Đây là lần đầu tiên 05 đơn vị cùng tham gia giao lưu, bởi vậy, đồng chí hy vọng đây sẽ là điểm mốc đánh dấu cho sự phát triển hợp tác của các đơn vị không những trên lĩnh vực công nghiệp điện mà còn trong các hoạt động, phong trào mang đậm ý nghĩa nâng cao thể chất và đời sống tinh thần của CBCNV, từ đó sẽ đạt được sự thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn nữa về mọi mặt.

Trong buổi sáng ngày 15/9/2012, chương trình giao lưu Tennis đã diễn ra với 02 nhóm là Nhóm Lãnh đạo và Nhóm Đoàn Thanh niên với tổng cộng hơn 20 vận động viên tham gia. Với sự ưu ái về thời tiết, sự nhiệt thành của các đồng chí Lãnh đạo cũng như các đồng chí cán bộ Đoàn/ ĐVTN đến từ các đơn vị, cộng hưởng với phương thức tổ chức bài bản, chu đáo của đơn vị đăng cai là PV Power, chương trình giao lưu Tennis đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, cổ động viên được chứng kiến những pha bóng hay, đẹp mắt; mỗi vận động viên đều mang một phong thái rất riêng, tựu trưng lại vẫn là sự hào hứng và hết mình, tạo nên thành công chung cho chương trình.

Ngô Thị Phương Dung