SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hoạt động của đoàn công tác PV Power tại Hà Tĩnh và Nghệ An (26/01/2018)

Ngày 25/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã làm việc tại Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh (PV Power Ha Tinh) và Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na (PV Power HHC).

Sáng ngày 25/1, tại  Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD và Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công ty đã báo cáo Đoàn công tác những thành quả đã đạt được trong năm 2017 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD và Hội nghị người lao động năm 2018
của Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Tổng giám đốc PV Power đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động PV Power Ha Tinh đã cùng nhau vượt qua khó khăn, đưa nhà máy hoạt động ngày càng ổn định, góp phần rất lớn và việc hoàn thành các chỉ tiêu SXKD chung của toàn Tổng công ty. Tổng giám đốc đề nghị PV Power Ha Tinh trong thời gian tới tập trung vận hành an toàn, ổn định, hiệu quả nhà máy cũng như đào tạo nguồn nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu sản xuất khi cần thiết.

Tổng giám đốc PV Power phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2017
của Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na

Chiều cùng ngày, Tổng giám đốc PV Power làm việc và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2017 của Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na. Năm 2017 có thể coi là một năm thành công đột phá của Công ty, sản lượng điện về đích trước hạn 48 ngày, tổng doanh thu dạt hơn 653 tỷ đồng (bằng 103% kế hoạch năm), lợi nhuận trước thuế đạt 9,45 tỷ đồng (bằng 652% kế hoạch năm). Ngoài ra, Công ty cũng đã hoàn thành việc đại tu lần đầu, niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán Upcom. Ghi nhận những thành quả đó, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa nhiệt liệt chúc mừng PV Power HHC đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD năm 2017. Tổng giám đốc cũng mong muốn trong năm 2018, Công ty phát huy những kết quả đã đạt được, vận hành an toàn, ổn định nhà máy, thực hiện phát điện đạt doanh thu cao nhất trong thị trường điện cạnh tranh.

Đoàn công tác đã đến thăm Làng Sen quê Bác và thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ của Người.