SINH NĂNG LƯỢNG - DƯỠNG TƯƠNG LAI

Hội Cựu chiến binh PV Power thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trạm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên – Hà Nam (29/07/2015)

Sáng 24/7, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2015), đại diện lãnh đạo, Hội Cựu chiến binh (CCB), Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đã gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà các thương bệnh binh nặng tại Trạm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên - Hà Nam.

Đại diện Lãnh đạo và Hội CCB tặng quà cho thương binh, bệnh binh tại Trạm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên - Hà Nam


Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và Hội CCB Tổng Công ty nhằm tri ân với các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Đây cũng là tấm lòng thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu, hy sinh quên mình vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Và Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đồng chí Hòang Văn Nghiệp – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại Trạm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên - Hà Nam


Đoàn công tác đã thăm hỏi và trao những phần quà động viên tới các thương binh, bệnh binh nặng và gửi lời cảm ơn đến những người đã cống hiến một phần máu thịt, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời nhấn mạnh, những lớp người đi sau sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sỹ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển, lớn mạnh, giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước..
Cũng trong dịp này, Hội CCB Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam cũng đã đến thăm hỏi và trao những phần quà tới các đồng chí CBCNV Điện lực Dầu khí Việt nam Cơ quan Tổng Công ty là con em của các thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.
Song song với việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh Điện, PV Power cũng là doanh nghiệp luôn quan tâm, chú trọng trong công tác tri ân, đền ơn, đáp nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và nạn nhân chất độc da cam; xây và tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các gia đình chính sách; ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung…